Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đón nhận Quyết định và Giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục 04 chương trình đào tạo trình độ đại học và thạc sĩ

Sáng Thứ Sáu, ngày 24 tháng 3 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (Trường) tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho 04 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học và thạc sĩ của Trường.

Tại buổi lễ, CEA-SAIGON đã trao Giấy Chứng nhận đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục cho 03 CTĐT trình độ đại học của trường gồm: Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Thú Y và 01 CTĐT trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Điện.

Đại diện các Khoa có CTĐT được kiểm định chất lượng giáo dục nhận Giấy Chứng nhận

Đây là lần thứ 2, CEA-SAIGON đã vinh dự thay mặt Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục trao giấy chứng nhận 03 CTĐT trình độ đại học và 01 CTĐT trình độ thạc sĩ cho Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long.

Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Trường, PGS.TS. Cao Hùng Phi ghi nhận hoạt động kiểm định và đánh giá chất lượng giáo dục giữ vai trò đặc biệt quan trọng; qua đó giúp Trường cùng các Khoa, ngành có CTĐT được chứng nhận kiểm định sẽ nỗ lực hơn nữa để khắc phục một số hạn chế còn tồn tại cũng như đưa ra những kế hoạch cải tiến để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của Trường trong định hướng phát triển giáo dục bền vững./.