0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn Công bố quyết định và Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 07 chương trình đào tạo cho Trường Đại học Luật TP.HCM

Danh mục: Tin tức và sự kiện Ngày đăng: 21 tháng 11, 2023

Ngày 20 tháng 11 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (Trường) tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho 07 chương trình đào tạo trình độ đại học trình độ đại học với 04 ngành đại trà: Luật Thương mại Quốc tế, Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Anh văn pháp lý), Quản trị Kinh doanh, Quản trị - Luật và 03 ngành chất lượng cao: Luật, Quản trị - Luật, Quản trị Kinh doanh của Trường.

TS. Lê Hoàng Vũ – Phó Giám đốc Trung tâm công bố Quyết định
công nhận 07 CTĐT đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Tại buổi Lễ, Giám đốc Trung tâm – NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung đại diện cho Hội đồng Kiểm định và Đánh giá chất lượng giáo dục đã trao Giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho các chương trình đào tạo nói trên, đánh dấu mốc phát triển mới của 04 ngành, bao gồm: Luật Thương mại Quốc tế, Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Anh văn pháp lý), Quản trị Kinh doanh, Quản trị - Luật và 03 ngành chất lượng cao: Luật, Quản trị - Luật, Quản trị Kinh doanh của Trường; là nền tảng, động lực để Trường và các Khoa có kế hoạch cải tiến, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế của Trường trong lĩnh vực đào tạo đại học và xác định trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Đại diện BGH Trường tặng hoa cám ơn cho đại diện BGĐ Trung tâm.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu Trường, Hiệu trưởng - TS. Lê Trường Sơn đã gửi lời cám ơn đến Trung tâm và các chuyên gia đánh giá ngoài đã thực hiện hoạt động kiểm định và đánh giá chất lượng giáo dục 07 CTĐT của Trường. Ông cho rằng: kiểm định và đánh giá chất lượng giáo dục là hoạt động hết sức cần thiết để Trường có thể nhìn lại chất lượng các CTĐT; là cơ sở Trường đề ra kế hoạch, lộ trình và giải pháp phù hợp cải tiến chất lượng theo các khuyến nghị của Hội đồng không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của người học mà còn cam kết trách nhiệm của Trường với xã hội. Với tinh thần đó, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Luật TP.CHM luôn nỗ lực phấn đấu trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của cả nước./.

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung trao Giấy Chứng nhận cho đại diện của các Khoa.

NGUỒN: CEA-SAIGON & ULAW

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website