0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Trao Giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 24 tháng 3 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (Trường) tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy Chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường (tại Cơ sở 1, số 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM).

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung trao Giấy Chứng nhận cho đại diện Trường.

Tại buổi Lễ, Giám đốc Trung tâm – NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung đại diện cho Hội đồng Kiểm định & Đánh giá chất lượng giáo dục đã trao Quyết định và Giấy Chứng nhận đạt chuẩn Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 cho Trường. Đây có thể được xem là nguồn động viên tinh thần có ý nghĩa đặc biệt, niềm tự hào đối với Ban lãnh đạo cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên, sinh viên của Trường.

Hiệu trưởng - GS.TS. Huỳnh Văn Sơn phát biểu tại buỗi lễ nhận Giấy chứng nhận.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu Trường, GS.TS. Huỳnh Văn Sơn đã gửi lời cám ơn đến Trung tâm và các chuyên gia đánh giá ngoài đã thực hiện hoạt động kiểm định đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục của Trường ở chu kỳ 2. Ông cho rằng: kiểm định và đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục là hoạt động hết sức cần thiết để Trường có thể nhìn lại chất lượng cơ sở; từ đó đề ra kế hoạch, giải pháp thích ứng nhằm không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng mọi mặt theo lộ trình phù hợp. Với tinh thần đó, tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên Trường Đại học Sư phạm TP.HCM luôn nỗ lực để Trường xứng đáng là Trường Đại học Sư phạm trọng điểm Quốc gia; trở thành một trung tâm đào tạo nguồn giáo viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh thành phía Nam và cả nước; nhằm thể hiện trách nhiệm của Trường với xã hội; tinh thần cầu tiến, phấn đấu phát triển liên tục hội nhập xu thế giáo dục toàn cầu./.

 

Nguồn: CEA-SAIGON & HCMUE

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website