0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Sinh hoạt chuyên đề

Danh mục: Tin tức và sự kiện Ngày đăng: 20 tháng 3, 2023

Tối Thứ Hai ngày 20 tháng 3 năm 2023, nhận lời mời từ tổ chức Educare VN, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn – TS. Nguyễn Kim Dung đã có buổi sinh hoạt chuyên đề với vai trò diễn giả, chủ đề: Xây dựng, phát triển Chương trình đào tạo: Quy định và thực tiễn qua công tác Kiểm định chất lượng giáo dục đại học bằng hình thức trực tuyến.

Ngoài việc chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học; nội dung buổi nói chuyện còn xoay quanh cấu trúc và những yêu cầu của Bộ tiêu chuẩn đánh giá chương trình đào tạo theo Thông tư 04/2016 và theo chuẩn của AUN-QA. Thông qua đó, bà cũng muốn các kiểm định viên, các nhà quản lý giáo dục, lực lượng giảng viên có cách nhìn thấu đáo về hoạt động bảo đảm chất lượng và thể hiện sự tôn trọng đối với những khác biệt trong quan điểm hành nghề.

Chuyên đề thiết thực này đã thu hút hơn 250 thành viên là cán bộ quản lý, giảng viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học và đội ngũ kiểm định viên trong cả nước tham gia. Nhiều câu hỏi được đặt ra về các vấn đề liên quan và nhận được các câu trả lời, giải thích thỏa đáng từ diễn giả, giúp các thầy cô tham dự có thêm kiến thức, kinh nghiệm bổ ích về công tác kiểm định chất lượng; không khí buổi sinh hoạt vì thế càng thêm phần sôi nổi.

Buổi sinh hoạt chuyên đề kết thúc tốt đẹp vào lúc 21 giờ 45 phút cùng ngày./.

Nguồn: CEA-SAIGON

Tin liên quan