0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Vi En

Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho 05 chương trình đào tạo trình độ đại học của Học viện Ngân hàng

Thứ hai ngày 24 tháng 6 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Học viện Ngân hàng (Học viện) tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho 05 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học, bao gồm các ngành: Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tài chính – ngân hàng), Luật Kinh tế, Kinh tế (chuyên ngành Kinh tế đầu tư), Kinh doanh quốc tế, Hệ thống thông tin quản lý trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng của Học viện tại Hội trường đa năng - Tầng 7 - Nhà A2 (số 12, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội).

TS. Dương Mộng Hà – Phó Giám đốc Trung tâm công bố các Quyết định tại buổi Lễ.

Sau phần công bố các Quyết định của TS. Dương Mộng Hà, phát biểu tại buổi Lễ, đại diện Ban Giám đốc Trung tâm, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung gửi lời chúc mừng đến Học viện và tập thể thầy cô các khoa/bộ môn có chương trình đào tạo được đánh giá. Bà cho rằng kết quả kiểm định và đánh giá chất lượng đã khẳng định uy tín, thương hiệu và trách nhiệm giải trình của Học viện Ngân hàng đối với xã hội; là cơ hội để Học viện và các khoa/bộ môn không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo của Trường trong định hướng phát triển giáo dục bền vững.

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung phát biểu tại Lễ trao Quyết định và Giấy Chứng nhận KĐCLGD.

Bí thư Đảng ủy Học viện tiếp nhận hoa chúc mừng của Trung tâm tại buổi Lễ.

Tham dự tại buổi Lễ, thay mặt cho lãnh đạo Học viện Ngân hàng, TS. Bùi Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng HVNH gửi lời cảm ơn Trung tâm và các chuyên gia của Đoàn ĐGN đã giúp Học viện tiến hành hoạt động kiểm định và đánh giá chất lượng giáo dục 05 CTĐT nói trên. Với quan điểm bảo đảm chất lượng là lĩnh vực hoạt động quan tâm hàng đầu của các cơ sở giáo dục đại học, là nhiệm vụ sống còn quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững của Học viện Ngân hàng; Ông khẳng định Học viện sẽ không ngừng cố gắng phát triển và hướng tới chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Một số hình ảnh tại Lễ trao Quyết định và Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho 04 CTĐT chất lượng cao của Học viện Ngân hàng.

NGUỒN: CEA-SAIGON & BAV

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website