0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Vi En

Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận Kiểm định Chất lượng Giáo dục 06 chương trình đào tạo trình độ đại học thuộc Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 20/11/2022, nhân dịp Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (Trường) long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận Kiểm định Chất lượng Giáo dục cho 06 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học của Trường, bao gồm các ngành: Công nghệ Dệt – May, Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống.

Đại diện các Khoa có CTĐT được kiểm định chất lượng giáo dục nhận Giấy Chứng nhận

Đến tham dự buổi lễ, về phía CEA-SAIGON có NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm và PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Phó Giám đốc thường trực.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, có sự hiện diện của TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy/cô đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc và các bên liên quan đến 06 chương trình đào tạo được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng đến tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Hội đồng Kiểm định Chất lượng Giáo dục và Ban Giám đốc CEA-SAIGON, TS. Nguyễn Kim Dung chúc mừng những thành tựu vượt trội của Nhà trường; bà đánh giá cao quá trình nỗ lực, phấn đấu của tập thể lãnh đạo, giảng viên, nhân viên và đội ngũ sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác bảo đảm chất lượng để thực hiện đúng với Sứ mạng, Tầm nhìn của Trường đã đề ra. TS. Nguyễn Kim Dung bày tỏ sự tin tưởng các CTĐT đã nhận được sự tán thành của Hội đồng Kiểm định Chất lượng Giáo dục, được Trung tâm cấp Giấy Chứng nhận Kiểm định Chất lượng Giáo dục sẽ là động lực để tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên tiếp tục giữ vững và ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo của Trường trong thời gian tới.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ công bố

Thay mặt Ban lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, TS. Thái Doãn Thanh đã gửi lời cảm ơn Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, lãnh đạo Cục Quản lý Chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thầy/cô trong Ban lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên, chuyên viên, Nhà tuyển dụng cùng các em sinh viên đã phối hợp hết sức kịp thời, trách nhiệm trong quá trình thực hiện kiểm định, đánh giá 06 chương trình đào tạo. Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh nhấn mạnh: việc kiểm định và đánh giá chất lượng giáo dục từ các đơn vị ngoài Trường giữ vai trò đặc biệt quan trọng; điều đó đồng nghĩa với việc Trường cùng các Khoa, ngành có CTĐT được chứng nhận kiểm định sẽ cố gắng nỗ lực phát huy điểm mạnh, khắc phục một số hạn chế còn tồn tại và có những kế hoạch cải tiến để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong định hướng phát triển giáo dục bền vững.

Đại diện BGĐ Trung tâm và Lãnh đạo Trường Đại học CNTP TP.HCM chụp ảnh lưu niệm

 

Nguồn: CEA-SAIGON - HUFI 

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website