Lễ công bố Quyết định và trao giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục 06 chương trình đào tạo trình độ đại học thuộc Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu

Sáng Thứ Bảy, ngày 25 tháng 3 năm 2023, tại Hội trường của Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) (Cơ sở 1, số 80 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu), Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với BVU tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho 06 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học của BVU, gồm các ngành: Công nghệ thông tin, Đông phương học, Kế toán, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh.

Đại diện các Khoa có CTĐT được kiểm định chất lượng giáo dục nhận Giấy Chứng nhận

Tại buổi Lễ, PGS.TS.LS. Nguyễn Thị Hoài Phương gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc CEA-SAIGON, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã có những đánh giá toàn diện về BVU với quy trình và phương pháp hiện đại, khách quan; cảm ơn các thầy/cô BGH, cán bộ, giảng viên, chuyên viên cùng các em sinh viên BVU đã phối hợp kịp thời, trách nhiệm, hiệu quả trong quá trình thực hiện kiểm định, đánh giá 06 chương trình đào tạo. Hiệu trưởng BVU nhấn mạnh: Việc kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục từ một đơn vị độc lập, uy tín, chuyên nghiệp là hết sức quan trọng, qua đó giúp BVU tiếp tục phát huy điểm mạnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế và có kế hoạch cải tiến phù hợp, hiệu quả để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

Buổi lễ thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc phát triển mới của 06 ngành: Công nghệ thông tin, Đông phương học, Kế toán, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh, là nền tảng, động lực để BVU tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.