0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 06 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Danh mục: Tin tức và sự kiện Ngày đăng: 20 tháng 11, 2023

Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Ngân hàng (Trường) tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 03 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học ngành: Hệ thống Thông tin quản lý, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh và 03 chương trình đào tạo chất lượng cao Tiếng Anh bán phần ngành: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng của Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện Ban Giám đốc CEA-SAIGON, PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga gửi lời chúc mừng đến Trường và tập thể thầy cô các Khoa có chương trình đào tạo được đánh giá. Bà cho rằng kết quả kiểm định và đánh giá chất lượng đã khẳng định uy tín, thương hiệu và trách nhiệm giải trình của Trường đối với xã hội. Bà cũng cam kết, CEA-SAIGON sẽ cùng đồng hành với Trường và các Khoa trong công tác hỗ trợ cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo của Trường với định hướng phát triển giáo dục bền vững.

Đại diện các Khoa có chương trình đào tạo được đánh giá
nhận Quyết định và Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng tại buổi Lễ.

Một số hình ảnh tại Lễ trao Quyết định và Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho 06 CTĐT của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

NGUỒN: CEA-SAIGON & HUB

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website