Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 02 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Thứ Tư, ngày 20 tháng 3 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Ngân hàng (Trường) tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 02 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ thạc sĩ ngành: Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.

ThS. Lê Như Dzi công bố Quyết định tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện Ban Giám đốc CEA-SAIGON, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung gửi lời chúc mừng đến Trường và tập thể thầy cô các Khoa có chương trình đào tạo được đánh giá. Bà cho rằng kết quả kiểm định và đánh giá chất lượng đã khẳng định uy tín, thương hiệu và trách nhiệm giải trình của Trường đối với xã hội. Bà cũng cam kết, CEA-SAIGON sẽ cùng đồng hành với Trường và các Khoa trong công tác hỗ trợ cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo thạc sĩ 02 chương trình nói trên của Trường với định hướng phát triển giáo dục bền vững.

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện lãnh đạo Trường và các Khoa có chương trình đào tạo được đánh giá
nhận Quyết định và Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng tại buổi Lễ.

Một số hình ảnh tại Lễ trao Quyết định và Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho 02 CTĐT trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng Trường phát biểu tại buổi Lễ.

NGUỒN: CEA-SAIGON & HUB