0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Vi En

Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục và 07 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Thứ Sáu, ngày 05 tháng 7 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (Trường) tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục và 07 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ thạc sĩ, các ngành: Nội khoa, Nhi khoa, Ngoại khoa, Dược lý - Dược lâm sàng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Răng Hàm Mặt và Y học dự phòng của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

TS. Lê Hoàng Vũ công bố Quyết định tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, Phó Giám đốc Thường trực CEA-SAIGON gửi lời chúc mừng đến Trường và tập thể Thầy Cô các Khoa có chương trình đào tạo được đánh giá. Bà cho rằng Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục là sự ghi nhận khách quan đối với sự nỗ lực không ngừng của Đảng ủy, Hội đồng trường, của Ban Giám hiệu cùng với quá trình làm việc miệt mài, tận tình của đội ngũ giảng viên, nhân viên của Nhà trường, đặc biệt là của đội ngũ giảng viên của 7 chương trình đào tạo được đánh giá.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga phát biểu tại buổi Lễ

Trong sự kiện long trọng này, GS.TS. Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cho biết, đây là kết quả của quá trình tập thể Nhà trường nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy, chuẩn hóa quy trình, giáo trình, cũng như nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy. Mục tiêu nhằm đưa chất lượng đào tạo của Nhà trường tiệm cận với các trường tiên tiến trên thế giới. Đây là một trong những thành quả quan trọng trong quản trị đại học theo mục tiêu, bảo đảm và cải tiến chất lượng giáo dục và thể hiện cam kết của Trường trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục. Sau khi đạt chuẩn chất lượng giáo dục chu kỳ I (giai đoạn 2018-2023), Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tiếp tục được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục (chu kỳ 2024-2029, chu kỳ II).

GS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục và 07 CTĐT trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Đại diện lãnh đạo Trường và các Khoa có chương trình đào tạo được đánh giá
nhận Quyết định và Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng tại buổi Lễ.

 

NGUỒN: CEA-SAIGON & CTMUP

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website