Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục và 05 chương trình đào tạo của Trường Đại học Đồng Nai

Thứ Hai, ngày 03 tháng 6 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Đồng Nai (Trường) tổ chức khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) cơ sở giáo dục và 05 chương trình đào tạo trình độ đại học, bao gồm các ngành: Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Toán học tại cơ sở 1 của Nhà trường  (Số 9 Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Tham gia đợt khảo sát sơ bộ, về phía Đoàn ĐGN cơ sở giáo dục có TS. Dương Mộng Hà – Trưởng Đoàn ĐGN; TS. Trần Công Nghiệp – thành viên thường trực và PGS.TS. Đỗ Đình Thái – thành viên Đoàn ĐGN tham dự với hình thức trực tuyến; ngoài ra còn có PGS.TS. Phạm Thị Hương – Thư ký chuyên môn và GS.TS. Nguyễn Thanh Nam – thành viên cùng tham gia khảo sát thực địa của Trường. Về phía Đoàn ĐGN chương trình đào tạo có sự hiện diện của PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Trưởng Đoàn, ThS. Hà Thị Phương Minh – Thư ký chuyên môn, TS. Nguyễn Duy Mộng Hà, TS. Trần Xuân Thái và TS. Võ Minh Hiếu là các thành viên của Đoàn. Về phía Trung tâm có NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc cùng với bộ phận hỗ trợ hành chính.

Về phía lãnh đạo Trường Đại học Đồng Nai có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Minh Thanh – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Lê Anh Đức – Hiệu trưởng và cũng là Chủ tịch Hội đồng TĐG,  TS. Võ Văn Lý – Phó Hiệu trưởng, đại diện các nhóm chuyên trách cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên đến từ các phòng, ban, khoa/bộ môn, bộ phận thuộc Trường.

Phát biểu tại phiên khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN, Trưởng Đoàn và các thành viên trao đổi với đại diện Trường về kết quả nghiên cứu hồ sơ TĐG, một số nhận định bước đầu về công tác khảo sát thực tế cơ sở vật chất tại các đơn vị của Trường và những góp ý, đề nghị Trường kịp thời bổ sung minh chứng, hồ sơ tài liệu liên quan. Cũng trong phiên làm việc này, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung ghi nhận những nỗ lực của Lãnh đạo Trường và đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường trong việc triển khai đồng thời hoạt động kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và 05 chương trình đào tạo cùng diễn ra tại một thời điểm. Theo bà, điều này đòi hỏi sự đồng tâm và tinh thần trách nhiệm không chỉ riêng một đơn vị, cá nhân mà là cả toàn Trường cùng quyết tâm thực hiện hoạt động tự đánh giá và đánh giá ngoài tại Trường được diễn ra thuận lợi.

Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm ký Biên bản ghi nhớ sau KSSB phục vụ ĐGN cơ sở giáo dục
trước sự chứng kiến của Trưởng Đoàn ĐGN và đại diện BGH, các đơn vị trực thuộc Trường.

Trưởng Đoàn ĐGN, Hiệu trưởng và Giám đốc Trung tâm ký Biên bản ghi nhớ
phục vụ ĐGN chương trình đào tạo trước sự chứng kiến của đại diện Lãnh đạo Trường, khoa/bộ môn.

Khép lại phiên khảo sát sơ bộ; Giám đốc Trung tâm, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai và Trưởng Đoàn ĐGN đã ký biên bản ghi nhớ sau khảo sát nhằm phục vụ ĐGN cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo của Trường sẽ chính thức diễn ra từ ngày 13 - 17/6/2024./.

Nguồn: CEA-SAIGON & DNU