Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Y khoa của Trường Đại học Tân Tạo

Thứ Năm, ngày 25 tháng 4 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Tân Tạo (Trường) tổ chức Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Y khoa của Trường tại địa chỉ: Khu đô thị E, City Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Đại diện Trường đón tiếp Đoàn Khảo sát sơ bộ

Tham gia khảo sát sơ bộ tại Trường, về phía Trung tâm có  TS. Lê Hoàng Vũ – Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc Trung tâm trong vai trò Trưởng Đoàn; ThS. Lê Như Dzi – Thư ký chuyên môn cùng với bộ phận hỗ trợ hành chính.

Về phía Trường Đại học Tân Tạo có sự tham dự của TS. Nguyễn Mai Lâm - Phó Hiệu trưởng; TS.BS. Diệp Thành Tường – Phó trưởng Khoa Y; ThS. Lê Phú Nguyên Hải - Trưởng phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng; TS. Nguyễn Thanh Điền – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế kiêm Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo; Đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, giảng viên, cán bộ và người học của Trường.

Đại diện Đoàn ĐGN, Trung tâm, Trường tại phiên làm việc của đợt KSSB.

Phát biểu tại đợt khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN của Trường, TS. Lê Hoàng Vũ đại diện cho Trung tâm và PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga với vai trò Trưởng Đoàn cùng chuyên gia kiểm định đã thông báo đến đại diện của Trường về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá chương trình đào tạo đại học ngành Y khoa. Thành viên của Đoàn mong rằng, Trường và đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên và các bên liên quan cần có sự chuẩn bị, bổ sung thêm minh chứng, tài liệu theo góp ý từ các chuyên gia nhằm phục vụ tốt nhất đợt khảo sát chính thức sắp tới sẽ diễn ra trong tháng 5/2024.

Ban Giám hiệu Trường đã gửi lời cám ơn Trung tâm và Đoàn ĐGN nhận lời hỗ trợ Trường triển khai hoạt động kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Y khoa của Trường; và cam kết sẽ chỉ đạo các đơn vị, cá nhân liên quan sẽ nỗ lực bổ sung tài liệu, minh chứng theo yêu cầu của chuyên gia.

Đại diện Đoàn ĐGN chương trình đào tạo, Trường, CEA-SAIGON ký Biên bản ghi nhớ sau KSSB.

Vào lúc 15:30 cùng ngày, khép lại phiên khảo sát sơ bộ; đại diện Đoàn ĐGN, Trường và Trung tâm đã ký Biên bản ghi nhớ sau khảo sát phục vụ ĐGN  chương trình đào tạo của Trường.

Một số hình ảnh của đợt khảo sát sơ bộ tại Trường.

Nguồn: CEA-SAIGON & TTU