Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo của Trường Đại học Tài chính - Marketing

Thứ Ba, ngày 28 tháng 5 năm 2024; Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Tài chính - Marketing (Trường) tổ chức Khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài (ĐGN) 05 chương trình đào tạo trình độ đại học của 03 ngành: Kinh tế, Marketing, Quản trị kinh doanh và 02 chương trình đào tạo thạc sĩ là Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng.

Đại diện Đoàn ĐGN tham gia KSSB tại Trường Đại học Tài chính – Marketing.

Tham dự đợt Khảo sát sơ bộ 05 chương trình đào tạo của Trường, đại diện Đoàn ĐGN có TS. Nguyễn Kim Dung – Trưởng Đoàn; PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Thư ký Đoàn; ThS. Lê Như Dzi – Thành viên thường trực, TS. Võ Minh Hiếu – Thành viên và bộ phận hỗ trợ hành chính.

Về phía Trường có PGS.TS. Phạm Tiến Đạt–  Hiệu trưởng; TS. Lê Trung Đạo – Phó Hiệu trưởng; ThS. Đàm Đức Tuyền – Trưởng Phòng Khảo thí & Quản lý chất lượng; đại diện các phòng ban, các khoa/bộ môn có chương trình đào tạo được kiểm định cùng các nhóm chuyên trách của Hội đồng Tự đánh giá.

Các bên trao đổi, thảo luận tại phiên KSSB.

Tại phiên Khảo sát sơ bộ, các thành viên Đoàn ĐGN đã đặt vấn đề với Trường và các Khoa có chương trình đào tạo được kiểm định về việc bổ sung, làm rõ các minh chứng theo yêu cầu của chuyên gia ĐGN, chuẩn bị cho hoạt động Khảo sát chính thức đã thống nhất chương trình làm việc vào đầu tháng 6 năm 2024.

Đại diện Trung tâm, Trường và Đoàn ĐGN ký Biên bản ghi nhớ tại phiên Khảo sát sơ bộ

Đại diện Trung tâm, Trường và Đoàn ĐGN đã ký Biên bản ghi nhớ sau Khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN chương trình đào tạo trình độ đại học và trình độ thạc sĩ của 05 ngành nói trên./.

Nguồn: CEA-SAIGON & UFM