0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo của Học viện ngân hàng

Danh mục: Tin tức và sự kiện Ngày đăng: 10 tháng 1, 2024

Thứ Tư ngày 15 tháng 01 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp Học viện Ngân hàng (HVNH) tổ chức khảo sát sơ bộ 05 chương trình đào tạo trình độ đại học của HVNH, bao gồm các ngành: Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tài chính – ngân hàng), Luật Kinh tế, Kinh tế (chuyên ngành Kinh tế đầu tư), Kinh doanh quốc tế, Hệ thống thông tin quản lý trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng.

Tham dự phiên khảo sát sơ bộ, về phía CEA-SAIGON có NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc CEA-SAIGON với vai trò Trưởng Đoàn đánh giá ngoài; TS. Nguyễn Văn Hải – Thư ký chuyên môn; Ông Nguyễn Ngọc Tú – Giám sát kiêm cán bộ hỗ trợ hành chính.

Đại diện Đoàn đánh giá ngoài tại phiên khảo sát sơ bộ.

Về phía HVNH có PGS.TS. Mai Thanh Quế - Phó Giám đốc phụ trách Học viện - Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá; PGS.TS. Phạm Thị Hoàng Anh – Phó Giám đốc HVNH; Ban thư ký Hội đồng Tự đánh giá và trưởng các nhóm chuyên trách/các Khoa phụ trách 05 chương trình đào tạo được đánh giá; đại diện lãnh đạo các phân viện, cơ sở đào tạo Sơn Tây và các viện, khoa, bộ môn, phòng, trung tâm trực thuộc Học viện đến tham dự.

Phát biểu tại phiên khảo sát, thay mặt Đoàn ĐGN, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung bày tỏ lòng cám ơn đối với lãnh đạo Học viện đã đặt niềm tin và mời CEA-SAIGON lần thứ 2 trở lại cùng phối hợp với Học viện triển khai hoạt động đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo. Bà đánh giá cao cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của cán bộ, giảng viên tại các khoa có chương trình được kiểm định. Bà cam kết Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ triển khai các hoạt động kiểm định chất lượng một cách khoa học, chuyên nghiệp nhằm đưa ra những khuyến nghị với phương châm công bằng, trung thực, khách quan, chính xác, đúng quy định và quy trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, không phụ lòng kỳ vọng của Học viện đã dành cho CEA-SAIGON.

 

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc CEA-SAIGON phát biểu tại phiên khảo sát sơ bộ.

Đại diện HVNH, PGS.TS. Mai Thanh Quế cho rằng: bảo đảm chất lượng là một trong những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng và là trách nhiệm của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động. Hơn 60 năm qua, mặc dù trải qua nhiều giai đoạn và thay đổi mô hình tổ chức, HVNH vẫn luôn giữ vững tôn chỉ đảm bảo uy tín và cung cấp nguồn nhân lực được đào tạo nghiêm túc và chất lượng hàng đầu cho ngành Tài chính - Ngân hàng và toàn xã hội. Ông cũng gửi lời cám ơn đến lãnh đạo CEA-SAIGON và Đoàn ĐGN đã nhận lời triển khai hoạt động đánh giá ngoài tại Học viện. Ông đề nghị các đơn vị có liên quan phải tích cực phối hợp, hỗ trợ và chuẩn bị các điều kiện làm việc tốt nhất cho Đoàn ĐGN trong đợt khảo sát chính thức sắp tới.

PGS.TS. Mai Thanh Quế phát biểu tại phiên khảo sát sơ bộ.

Đại diện Đoàn đánh giá ngoài, đại diện Học viện Ngân hàng ký Biên bản ghi nhớ.

Kết thúc phiên khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia ĐGN và đại diện Học viện Ngân hàng đã hoàn thành thủ tục ký Biên bản ghi nhớ theo quy trình, chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo trình độ đại học của HVNH sẽ diễn ra từ ngày 26/01/2024 đến hết ngày 30/01/2024./.

                                                                                   

                                                                                     Nguồn: CEA-SAIGON & BAV

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website