0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Vi En

Khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương

Thứ Ba ngày 17 tháng 10 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh (Trường) tổ chức Khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài (ĐGN) 03 chương trình đào tạo trình độ đại học, bao gồm các ngành: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung Quốc.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga phát biểu tại phiên Khảo sát sơ bộ.

Tham gia Khảo sát sơ bộ, về phía Đoàn Đánh giá ngoài có sự tham gia của TS. Đỗ Hạnh Nga - Trưởng Đoàn ĐGN; ThS. Lê Như Dzi - Thư ký chuyên môn; Ông Nguyễn Ngọc Tú – Chánh văn phòng Trung với vai trò hỗ trợ hành chính. Về phía Trung tâm có sự hiện diện của TS. Dương Mộng Hà – Phó Giám đốc Trung tâm với vai trò Giám sát.

Về phía Trường, đại diện cho Ban Giám hiệu có TS. Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách; TS. Nguyễn Quang Hiếu – Trưởng Khoa Ngôn ngữ, TS. Võ Quang Hiền – Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ; Thầy Cô phụ trách các Bộ môn được kiểm định; các Nhóm chuyên trách và đại diện các đơn vị liên quan.

Sau khi thực hiện việc khảo sát thực tế tại một số phòng, ban, khoa, trung tâm, đơn vị trực thuộc của Trường; các chuyên gia đã trao đổi với đại diện Trường và Khoa/Bộ môn có chương trình đào tạo được kiểm định một số vấn đề liên quan đến việc nghiên cứu bổ sung, làm rõ các minh chứng nhằm phục vụ cho đợt Khảo sát chính thức sắp tới.

TS. Nguyễn Việt Anh phát biểu tại phiên Khảo sát sơ bộ.

Sau khi nghe Đoàn ĐGN thông báo với Trường về kết quả nghiên cứu hồ sơ, minh chứng và một số yêu cầu Trường cần hoàn thiện, chuẩn bị theo yêu cầu của các chuyên gia; đại diện Trường, TS. Nguyễn Việt Anh đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm và Đoàn ĐGN. Ông ghi nhận và cam kết chỉ đạo các đơn vị của Trường thực hiện đầy đủ các yêu cầu của Đoàn, chuẩn bị công tác hậu cần cho hoạt động Khảo sát chính thức đã thống nhất chương trình làm việc từ ngày 27 đến ngày 31 tháng 10 năm 2023.

Trưởng Đoàn ĐGN, đại diện BGH và Trung tâm cùng ngồi ký Biên bản ghi nhớ sau KSSB.

Vào lúc 16:00 cùng ngày, trước khi kết thúc phiên Khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN chương trình đào tạo trình độ đại học 03 ngành nói trên của Trường; đại diện Đoàn ĐGN, Trường và Trung tâm đã cùng ký Biên bản ghi nhớ./.

Một số hình ảnh khảo sát thực tế tại Trường Đại học Hùng Vương

Nguồn: CEA-SAIGON & DHV

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website