Khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài 02 chương trình đào tạo của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Thứ Tư, ngày 08 tháng 5 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (Trường) tổ chức khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) 02 chương trình đào tạo trình độ đại học, gồm các ngành: Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng của Trường.

Đoàn ĐGN và Trường tại phiên Khảo sát sơ bộ

Tham gia đợt Khảo sát sơ bộ tại Trường, Trung tâm và Đoàn ĐGN tham gia với hình thức trực tiếp và trực tuyến. TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm trong vai trò Trưởng Đoàn ĐGN; ThS. Nguyễn Ngọc Tú – Chánh Văn phòng Trung tâm là Giám sát Đoàn; TS. Lê Hoàng Vũ – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn với vai trò Thư ký chuyên môn và TS. Châu Văn Lương – Kiểm định viên của Trung tâm là Thành viên Thường trực cùng tham gia với hình thức trực tuyến.

Về phía lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Đình Tường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; đại diện lãnh đạo các Khoa có CTĐT được đánh giá, các thành viên và Ban thư ký Hội đồng TĐG; các nhóm công tác chuyên trách; đại diện lãnh đạo các đơn vị và đoàn thể, giảng viên, cán bộ, người học của Trường.

Đại diện Đoàn ĐGN trao đổi với cán bộ, giảng viên Khoa KT - QTKD tại phiên KSSB.

Phát biểu tại phiên khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN, các chuyên gia kiểm định trao đổi với đại diện của Trường về kết quả nghiên cứu hồ sơ TĐG, nhận định bước đầu về công tác khảo sát thực tế cơ sở vật chất tại các đơn vị của Trường và những góp ý/đề nghị Trường và các Khoa có CTĐT được đánh giá kịp thời bổ sung minh chứng, hồ sơ tài liệu liên quan. TS. Nguyễn Kim Dung mong muốn nhận được sự chuẩn bị tích cực, chu đáo hơn nữa từ phía Trường để hoạt động khảo sát chính thức được diễn ra thuận lợi.

Đại diện Trung tâm - Trưởng Đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Biên bản ghi nhớ tại phiên KSSB.

Vào lúc 12:00 cùng ngày, khép lại phiên khảo sát sơ bộ; đại diện các bên đã ký Biên bản ghi nhớ sau khảo sát nhằm phục vụ ĐGN 02 chương trình đào tạo của Trường sẽ diễn ra từ ngày 18 - 21/5/2024./.

Nguồn: CEA-SAIGON &NAUE