Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Bình Dương

Thứ Sáu, ngày 02 tháng 6 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp cùng Trường Đại học Bình Dương (Trường) tiến hành khảo sát sơ bộ phục vụ công tác đánh giá ngoài (ĐGN) cấp cơ sở giáo dục (CSGD) tại Trường.

Đại diện Đoàn ĐGN và Hội đồng Tự đánh giá cùng trao đổi trong phiên KSSB

Tham gia hoạt động khảo sát sơ bộ tại Trường, về phía Trung tâm có sự hiện diện của TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm với vai trò Giám sát; về phía Đoàn ĐGN có TS. Dương Mộng Hà – Trưởng Đoàn, PGS.TS. Đoàn Thị Minh Trinh – Thành viên Thường trực, ThS. Lê Như Dzi – Thư ký Đoàn và bộ phận hỗ trợ hành chính.

Đại diện Đoàn Đánh giá ngoài tại phiên KSSB

Về phía Trường, có PGS.TS. Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực; ThS. Trần Minh Đàn – Trưởng Phòng Bảo đảm Chất lượng & Khảo thí; đại diện của Hội đồng Tự đánh giá và các nhóm chuyên trách, các phòng/ban, đơn vị của Trường Đại học Bình Dương.

Đại diện BGH, Phòng BĐCL&KT và các đơn vị của Trường tại phiên KSSB

TS. Dương Mộng Hà – Trưởng Đoàn ĐGN phát biểu tại phiên KSSB

Đại diện Đoàn ĐGN, TS. Dương Mộng Hà đã trao đổi với Trường một số vấn đề liên quan đến kết quả khảo sát sơ bộ CSGD; đề xuất phía Trường bổ sung, cung cấp tài liệu, minh chứng theo yêu cầu của chuyên gia; đồng thời, cũng qua cuộc trao đổi này, cả hai phía từ Trường và Đoàn ĐGN cùng thống nhất thông qua lịch trình khảo sát chính thức sẽ diễn ra tại Trường vào trung tuần tháng 6 năm 2023 để phục vụ công tác ĐGN cấp CSGD tại Trường.

Phát biểu tại phiên KSSB, đại diện Trung tâm, TS. Nguyễn Kim Dung gửi lời cám ơn đến BGH Trường chọn Trung tâm là đơn vị cùng phối hợp với Trường tiến hành hoạt động đánh giá chất lượng CSGD chu kỳ 2. Bà kỳ vọng qua KSSB và KSCT sắp tới, Trường sẽ chứng minh cho Đoàn ĐGN thấy được những tiến bộ vượt bậc của Trường sau một chu kỳ kiểm định và đó là nền tảng vững chắc để Trường từng bước khẳng định thương hiệu và vị trí đào tạo của Trường trong khu vực.

Trao đổi cùng đại diện Trung tâm và Đoàn ĐGN, PGS.TS. Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng khẳng định Trường đã, đang và sẽ dành toàn lực không chỉ bảo đảm sự liên tục của các hoạt động đào tạo, nghiên cứu thường nhật của Trường mà còn tăng cường chuẩn bị hồ sơ, minh chứng để phục vụ Đoàn ĐGN; công tác phối hợp với Đoàn ĐGN cũng sẽ được tiến hành một cách nghiêm túc, cẩn trọng, chuyên nghiệp như tiêu chí của Đoàn đã đề ra.

Đại diện Trung tâm, Đoàn ĐGN và Ban Giám hiệu Trường ký Biên bản ghi nhớ sau KSSB

Vào chiều cùng ngày, đại diện của Trung tâm, Ban Giám hiệu Trường và Đoàn ĐGN ký Biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá chất lượng CSGD của Trường Đại học Bình Dương./.

Nhóm chuyên gia ĐGN khảo sát thực tế tại 01 đơn vị của Trường Đại học Bình Dương

Chuyên gia ĐGN khảo sát thực tế tại 01 đơn vị của Trường Đại học Bình Dương

Nguồn: CEA-SAIGON & BDU