Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 05 chương trình đào tạo của Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội

Thứ Ba, ngày 12 tháng 3 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) đã phối hợp cùng Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội (Trường) tiến hành khảo sát sơ bộ phục vụ công tác đánh giá ngoài (ĐGN) 05 chương trình đào tạo (CTĐT); trong đó có 04 CTĐT trình độ đại học bao gồm các ngành: Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ Thông tin và 01 CTĐT thạc sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng.

Đại diện CEA-SAIGON, Đoàn ĐGN tại phiên KSSB.

Tham gia khảo sát sơ bộ, về phía CEA-SAIGON có NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc với vai trò giám sát; ông Nguyễn Ngọc Tú – Chánh văn phòng. Về phía Đoàn ĐGN có GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn ĐGN; TS. Dương Mộng Hà – Thư ký chuyên môn và TS. Nguyễn Văn Hải – thành viên thường trực. Về phía Trường có PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh, Bí thư Đảng ủy  – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Minh Khôi – Trưởng Phòng Bảo đảm chất lượng & Thanh tra nội bộ; các thầy cô trong Hội đồng tự đánh giá; đại diện các khoa/bộ môn có CTĐT được đánh giá và đại diện phòng/ban/trung tâm thuộc Trường.

Giám đốc CEA-SAIGON - NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung cam kết thực hiện nghiêm túc công tác đánh giá ngoài khi Trường đã tin tưởng lần thứ 2 mời phối hợp cùng Trường triển khai hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục tại Trường. Bà ghi nhận sự nỗ lực, lòng nhiệt thành đầy trách nhiệm của lãnh đạo Trường, đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên đã cùng đồng tâm triển khai hoạt động tự đánh giá và phối hợp nhịp nhàng với CEA-SAIGON bảo đảm tiến độ KSSB phục vụ đánh giá ngoài theo đúng kế hoạch.

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn ĐGN phát biểu tại phiên KSSB.

Đại diện Đoàn ĐGN, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận và các thành viên đã trao đổi với Trường những vấn đề liên quan đến kết quả khảo sát sơ bộ các CTĐT được đánh giá; đồng thời, thống nhất thông qua lịch trình khảo sát chính thức tại Trường để phục vụ công tác ĐGN dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 4/2024.

Đại diện Đoàn ĐGN, Trường và CEA-SAIGON ký biên bản hoàn thành KSSB.

Kết thúc đợt khảo sát sơ bộ, Trưởng Đoàn ĐGN, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội và Giám đốc CEA-SAIGON ký biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ 05 CTĐT của Trường./.

Một số hình ảnh của đợt KSSB 05 CTĐT tại Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Nguồn: CEA-SAIGON & FBU