Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 05 chương trình đào tạo của Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội

Thứ Tư, ngày 22 tháng 5 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) đã phối hợp cùng Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội (Trường) tiến hành khảo sát sơ bộ phục vụ công tác đánh giá ngoài (ĐGN) 05 chương trình đào tạo (CTĐT); trong đó có 04 CTĐT trình độ đại học bao gồm các ngành: Kinh doanh thương mại, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Kiểm toán và 01 CTĐT thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh.

Tham gia khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm có NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc với vai trò giám sát; ông Nguyễn Ngọc Tú – Chánh văn phòng. Về phía Đoàn ĐGN có GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn ĐGN; TS. Dương Mộng Hà – Thư ký chuyên môn và TS. Nguyễn Văn Hải – thành viên thường trực. Về phía Trường có PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh, Bí thư Đảng ủy  – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Minh Khôi – Trưởng Phòng Bảo đảm chất lượng & Thanh tra nội bộ; các thầy cô trong Hội đồng tự đánh giá; đại diện các khoa/bộ môn có CTĐT được đánh giá và đại diện phòng/ban/trung tâm thuộc Trường.

Đại diện Đoàn ĐGN, Trung tâm, Lãnh đạo Trường và cán bộ giảng viên tại phiên KSSB.

Phát biểu tại phiên khảo sát sơ bộ, TS. Nguyễn Kim Dung cam kết thực hiện nghiêm túc công tác đánh giá ngoài khi Trường đã đặt lòng tin ở Trung tâm và mời phối hợp cùng triển khai hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục 05 CTĐT nói trên của Trường. Bà ghi nhận sự nỗ lực, trách nhiệm của lãnh đạo Trường, đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên trong quá trình triển khai hoạt động tự đánh giá và phối hợp nhịp nhàng với Trung tâm nhằm bảo đảm tiến độ khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài theo đúng kế hoạch.

Thành viên Đoàn ĐGN trao đổi cùng đại diện Nhà trường tại phiên KSSB.

Đại diện Đoàn ĐGN, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận và các thành viên đã trao đổi với Trường những vấn đề liên quan đến kết quả khảo sát sơ bộ các CTĐT được đánh giá; đồng thời, thống nhất thông qua lịch trình khảo sát chính thức tại Trường để phục vụ công tác ĐGN dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6/2024.

Đại diện Trung tâm, Đoàn ĐGN và Trường ký biên bản sau KSSB.

Kết thúc đợt khảo sát sơ bộ, Trưởng Đoàn ĐGN, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội và Giám đốc Trung tâm ký biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ 05 CTĐT của Trường./.

Nguồn: CEA-SAIGON & FBU