Khảo sát sơ bộ chương trình đào tạo trình độ cao đẳng sư phạm ngành Giáo dục mầm non của Trường Cao đẳng Bến Tre

Thứ Năm ngày 09 tháng 10 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Trường Cao đẳng Bến Tre (Trường) tổ chức Khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài (ĐGN) chương trình đào tạo trình độ cao đẳng sư phạm ngành Giáo dục mầm non.

Tham gia trực tiếp phiên Khảo sát sơ bộ có NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn với vai trò Giám sát Đoàn ĐGN; PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Phó Giám đốc Trung tâm với vai trò Trưởng Đoàn; ThS. Lê Như Dzi – Thư ký; ThS. Hà Thị Phương Minh - thành viên Thường trực và TS. Võ Minh Hiếu – thành viên Đoàn.

Đại diện lãnh đạo Trường tiếp đón và làm việc với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm, có sự góp mặt của TS. Võ Thành Phước – Phó Hiệu trưởng Trường; GVC.ThS. Đỗ Xuân Thu - Trưởng khoa Khoa Sư phạm cùng với sự hiện diện các trưởng Bộ môn, phòng/ban chức năng có liên quan và Thầy Cô là thành viên các Nhóm chuyên trách của Hội đồng tự đánh giá.

Trao đổi về kết quả Khảo sát sơ bộ chương trình đào tạo trình độ cao đẳng sư phạm ngành Giáo dục mầm non, đại diện Đoàn ĐGN và Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn với vai trò Giám sát Đoàn ĐGN đã đặt vấn đề với Trường và Khoa?Bộ môn có chương trình đào tạo được kiểm định lần này cần nghiên cứu bổ sung, làm rõ các minh chứng theo yêu cầu của chuyên gia để hoạt động Khảo sát chính thức gặp nhiều thuận lợi.

Trước khi kết thúc phiên Khảo sát sơ bộ, các bên đã ký Biên bản ghi nhớ sau KSSB phục vụ ĐGN chương trình đào tạo trình độ cao đẳng sư phạm ngành Giáo dục mầm non của Trường Cao đẳng Bến Tre vào lúc 15:00 cùng ngày./.

Nguồn CEA-SAIGON &CĐBT