Sáng ngày 27/7/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Khai mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài (ĐGN) chương trình đào tạo (CTĐT) các ngành: Công nghệ Dệt-May, Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống tại cơ sở chính của Trường số 140 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
Các chuyên gia của Đoàn Đánh giá ngoài tại phiên Khai mạc
Tham dự phiên Khai mạc, về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Phó Giám đốc Thường trực CEA-SAIGON và TS. Dương Mộng Hà - Phó Giám đốc phụ trách Đánh giá và Công nhận chất lượng giáo dục CEA-SAIGON với vai trò Trưởng đoàn; TS. Vương Thị Minh Châu - Chuyên viên chính Phòng Kiểm định Chất lượng giáo dục, Cục Quản lý Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo; GS.TS. Nguyễn Thanh Nam h- nguyên Trưởng Bộ môn Thiết kế máy, Khoa Cơ khí, Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG-HCM; PGS.TS. Ngô Đại Nghiệp - Trưởng Phòng Quan hệ Đối ngoại, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM; TS. Đinh Ái Linh - Phó Trưởng Ban Thanh tra-Pháp chế, ĐHQG-HCM; TS. Nguyễn Duy Mộng Hà - Trưởng Phòng Khảo thí & Kiểm định Chất lượng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM; ThS. Lưu Khánh Linh - Giảng viên Trường Đại học Tài chính-Marketing cùng các chuyên gia kiểm định của CEA-SAIGON như TS. Trần Công Nghiệp, TS. Châu Văn Lương, ThS. Lê Như Dzi, ThS. Võ Minh Hiếu là các Thư ký, thành viên thường trực của Đoàn ĐGN.
ThS. Lê Như Dzi – Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòncông bố các Quyết định thành lập Đoàn Đánh giá ngoài
Về phía Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phan Xuân Cường - Phó Bí thư Đảng ủy; ThS. Dương Hoàng Kiệt - Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Chất lượng; TS. Phạm Hồ Mai Anh - Trưởng Khoa Công nghệ May và Thời trang; TS. Đỗ Hữu Hoàng - Trưởng Khoa Công nghệ Cơ khí; PGS. TS. Nguyễn Tấn Phong - Trưởng Khoa Sinh học và Môi trường; TS. Cao Xuân Thủy - Trưởng Khoa Du lịch và Ẩm thực; TS. Trần Tín Nghị - Trưởng Khoa Ngoại ngữ; ThS. Phạm Văn Toàn - Phó Trưởng Bộ môn Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử; ThS. Phạm Minh Luân - Phó Trưởng Khoa Du lịch & Ẩm thực cùng đại diện các phòng ban của Trường đến tham dự.
Phát biểu tại phiên khai mạc, TS. Dương Mộng Hà thay mặt CEA-SAIGON và Đoàn ĐGN cám ơn lãnh đạo và Hội đồng TĐG Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh về việc Nhà trường đã tin tưởng chọn CEA-SAIGON thực hiện kiểm định chất lượng 6 CTĐT của Trường. TS. Dương Mộng Hà đánh giá cao việc Ban Giám hiệu đã chỉ đạo các đơn vị nhanh chóng hoàn chỉnh Báo cáo TĐG theo nhận xét của Hội đồng thẩm định, bổ sung minh chứng kể cả minh chứng online và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để Trung tâm tiến hành đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN theo đúng kế hoạch dự kiến. Đoàn ĐGN cam kết thực hiện các hoạt động đánh giá một cách khách quan, trung thực, công bằng và minh bạch, đảm bảo theo quy định và mục đích kiểm định chất lượng CTĐT.
TS. Dương Mộng Hà – Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài phát biểu tại phiên Khai mạc
Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng và cảm ơn CEA-SAIGON và Đoàn ĐGN tiến hành Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 6 CTĐT của Nhà trường. Đồng thời, TS. Thái Doãn Thanh yêu cầu các khoa, phòng, trung tâm và đơn vị liên quan phối hợp thật tốt với Đoàn ĐGN để hoàn thành tốt đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 06 CTĐT ngành Công nghệ Dệt-May, Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống. TS. Thái Doãn Thanh nhấn mạnh kết quả KĐCL 06 CTĐT sẽ khẳng định chất lượng đào tạo của ngành Công nghệ Dệt-May, Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống đồng thời góp phần nâng cao vị thế, uy tín của Nhà trường trên cả nước.
TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại phiên Khai mạc
Sau phát biểu của đại diện Đoàn ĐGN và Lãnh đạo Nhà trường, đại diện Hội đồng TĐG của Trường, ThS. Dương Hoàng Kiệt báo cáo tổng quan về Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện Ban Chủ nhiệm các Khoa giới thiệu ngắn gọn về các CTĐT được ĐGN.
ThS. Dương Hoàng Kiệt báo cáo tổng quan về Trường tại phiên Khai mạc
ThS. Phạm Văn Toàn giới thiệu về ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử
ThS. Phạm Minh Luân giới thiệu về Khoa Du lịch & Ẩm thực
TS. Trần Tín Nghị giới thiệu về Khoa Ngoại ngữ
Chuyên gia Đoàn Đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Lãnh đạo Nhà trường
Theo kế hoạch, chương trình Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 06 chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành: Công nghệ Dệt-May, Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 27/7/2022 đến ngày 31/7/2022 kết thúc./.
Các chuyên gia ĐGN đang nghiên cứu hồ sơ, minh chứng
Nguồn: CEA-SAIGON & HUFI