0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo của Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu

Danh mục: Tin tức và sự kiện Ngày đăng: 08 tháng 1, 2023

Sáng ngày 08 tháng 01 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp cùng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (Trường) khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 06 CTĐT trình độ đại học của Trường gồm các ngành: Công nghệ Thông tin, Đông phương học, Kế toán, Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Kinh doanh nhằm đáp ứng các yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT).

CEA-SAIGON, Đoàn ĐGN, BGH và đại diện các đơn vị liên quan tại phiên Khai mạc

Tham dự phiên Khai mạc khảo sát chính thức tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, về phía CEA-SAIGON có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc thường trực. Các thành viên của Đoàn Đánh giá ngoài có TS. Nguyễn Kim Dung – Trưởng Đoàn; TS Nguyễn Văn Hải (Thành viên thường trực), TS. Trần Công Nghiệp, TS. Nguyễn Duy Mộng Hà, TS. Trần Xuân Thái, ThS. Hà Thị Phương Minh, ThS. Cái Quang Kiên, ThS Lê Như Dzi (Thư ký Đoàn) và ông Nguyễn Ngọc Tú (Giám sát, hỗ trợ).

Về phía Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, có PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng; ThS. Lê Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng; Ban Chủ nhiệm các Khoa có chương trình đào tạo được đánh giá cùng tất cả thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá và đại diện các đơn vị phòng/ban liên quan trong Trường đến tham dự.

Mở đầu phiên khai mạc, ThS. Lê Như Dzi công bố các Quyết định thành lập Đoàn ĐGN của CEA-SAIGON. Phát biểu tại phiên khai mạc, TS. Nguyễn Kim Dung ghi nhận sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Ban Giám hiệu và đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên của Trường nỗ lực hoàn chỉnh Báo cáo tự đánh giá và chuẩn bị các điều kiện liên quan để Đoàn đánh giá ngoài triển khai Khảo sát chính thức. Thay mặt cho Đoàn ĐGN, bà cam kết sẽ thực hiện các hoạt động đánh giá theo quy định và mục đích của kiểm định chất lượng chương trình đào tạo một cách khách quan, trung thực; đồng thời mong các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp, hỗ trợ trong thời gian Đoàn chuyên gia ĐGN làm việc tại Trường, đặc biệt trong việc xác thực thông tin và hồ sơ minh chứng để hoàn thành tốt kế hoạch khảo sát phục vụ đánh giá ngoài theo kế hoạch và thống nhất giữa Nhà trường và Trung tâm.

PGS.TS.LS. Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chào mừng, cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn và Đoàn ĐGN tiến hành đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 06 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường. Hiệu trưởng yêu cầu các Khoa, Phòng, Trung tâm và các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ với Đoàn ĐGN để hoàn thành đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN theo như lịch trình đã định sẵn.

Tiếp tục chương trình của phiên Khai mạc, Hội đồng Tự đánh giá của Trường đã cử đại diện giới thiệu ngắn gọn về các ngành đào tạo được ĐGN.

Theo kế hoạch, chương trình Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 06 chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành: Công nghệ Thông tin, Đông phương học, Kế toán, Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 08/01/2023 đến ngày 12/01/2023 kết thúc./.

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài tại phiên Khai mạc

Nguồn: CEA-SAIGON & BVU

Tin liên quan