Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá chương trình đào tạo (CTĐT) trong giáo dục đóng vai trò quan trọng suốt toàn bộ quá trình xây dựng và phát triển chương trình; với tinh thần đó, Chủ nhật ngày 16 tháng 4 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (Trường) tổ chức Lễ Khai mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài (ĐGN) 04 CTĐT trình độ thạc sĩ các ngành: Công nghệ Sinh học; Kỹ thuật Cơ khí; Kỹ thuật Hóa học; và Tài chính - Ngân hàng.

Đến tham dự phiên khai mạc, có sự hiện diện của 2 Phó Giám đốc Trung tâm là TS. Dương Mộng Hà với vai trò Trưởng Đoàn ĐGN và PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga với vai trò Giám sát cùng các chuyên gia kiểm định.

Đại diện Trường tham dự phiên khai mạc KSCT, ngoài Phó Hiệu trưởng – NGƯT.PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh và các thầy cô đại diện Hội đồng Trường, Hội đồng Tự đánh giá còn có các đơn vị liên quan của Trường.

Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện của các Khoa có CTĐT được kiểm định.

Sau phần công bố các Quyết định thành lập Đoàn ĐGN 04 chương trình đào tạo của Thư ký Đoàn – ThS. Lê Như Dzi; phát biểu tại phiên khai mạc, PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga thay mặt Trung tâm gửi lời cảm ơn Ban Lãnh đạo Trường đã tin tưởng và chọn Trung tâm là đơn vị thực hiện kiểm định chất lượng 04 CTĐT trình độ thạc sĩ của Trường. Đoàn chuyên gia ĐGN cam kết thực hiện các hoạt động đánh giá một cách khách quan, minh bạch, chất lượng và chuyên nghiệp; bảo đảm theo đúng quy định và mục đích của kiểm định chất lượng giáo dục CTĐT.

Đoàn ĐGN tại buổi Lễ Khai mạc

Thay mặt Ban Giám hiệu, NGƯT. PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh - Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng Đoàn chuyên gia ĐGN đến Trường làm việc và tiến hành hoạt động đánh giá ngoài 04 CTĐT trình độ thạc sĩ nói trên. Đồng thời, Bà yêu cầu các Khoa có các CTĐT được đánh giá ngoài và các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ với Đoàn ĐGN để hoàn thành đợt Khảo sát chính thức theo kế hoạch đã đề ra.

Chương trình Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 04 CTĐT của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 16/4/2023 đến ngày 20/4/2023 sẽ kết thúc./.

Nguồn: CEA-SAIGON