Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

Thứ Sáu, ngày 12 tháng 4 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp cùng Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (Trường) tiến hành triển khai hoạt động khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) 04 chương trình đào tạo trình độ đại học, bao gồm các ngành: Công nghệ Thông tin, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và chương trình Tài chính – Ngân hàng trình độ thạc sĩ của Trường.

Tham dự phiên khai mạc khảo sát chính thức, về phía Trung tâm, có sự tham gia của TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc. Về phía Đoàn đánh giá ngoài có GS.TS. Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn; TS. Dương Mộng Hà – Thư ký chuyên môn, TS. Nguyễn Văn Hải – Thành viên thường trực cùng các chuyên gia trong vai trò thành viên Đoàn ĐGN.

Về phía Trường, có sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh - Hiệu trưởng; TS. Trương Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Minh Khôi - Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng & Thanh tra nội bộ; đại diện các nhóm chuyên trách trong Hội đồng tự đánh giá; các thầy cô đến từ phòng/trung tâm/đơn vị/viện thuộc Trường có chương trình đào tạo được đánh giá và các bên liên quan cùng tham gia.

TS. Dương Mộng Hà công bố quyết định thành lập Đoàn ĐGN tại phiên Khai mạc KSCT.

Phát biểu tại phiên khai mạc, TS. Nguyễn Kim Dung trong vai trò giám sát gửi lời cảm ơn lãnh đạo Trường đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp cùng Đoàn trong hoạt động kiểm định đánh giá chất lượng 05 chương trình đào tạo của Trường. Bà đánh giá cao sự nỗ lực của lãnh đạo Trường và tập thể cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên và các bên liên quan trong suốt quá trình chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức và cam kết Đoàn ĐGN sẽ triển khai hoạt động đánh giá chất lượng 05 chương trình đào tạo nói trên một cách chuyên nghiệp, công khai và minh bạch theo đúng tinh thần và quy trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng Trường phát biểu chào mừng Đoàn ĐGN.

Đại diện cho Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh - Hiệu trưởng đã gửi lời cám ơn đến Trung tâm và các chuyên gia ĐGN đã dành thời gian nghiên cứu hồ sơ, tài liệu, minh chứng và khảo sát thực tế tại Trường. Đồng thời chỉ đạo đội ngũ cán bộ giảng viên, công nhân viên cùng sinh viên các ngành học cũng như các bên liên quan phải luôn trong tư thế sẵn sàng phối hợp với các chuyên gia trong Đoàn triển khai hoạt động khảo sát một cách hiệu quả nhất.

Quang cảnh phiên Khai mạc KSCT phục vụ đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo tại Trường.

Kết thúc phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia ĐGN triển khai các hoạt động khảo sát theo lịch trình đã định sẵn./.

Nguồn: CEA-SAIGON & FBU