0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Khai mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục của Trường Đại học FPT

Thứ Tư, ngày 27 tháng 3 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp cùng Trường Đại học FPT (Trường) khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) cơ sở giáo dục của Trường tại Hoa Lac Campus (Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km29, Đại lộ Thăng Long, Hà Nội).

Tham dự phiên khai mạc khảo sát chính thức, về phía Trung tâm có sự tham dự của NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung trong vai trò giám sát. Về phía Đoàn ĐGN có NGND.GS.TSKH. Bành Tiến Long, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo – Trưởng đoàn; PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm phụ trách Phòng Đánh giá & Công nhận chất lượng giáo dục trong vai trò Thành viên thường trực; TS. Lê Hoàng Vũ – Phó Giám đốc Trung tâm phụ trách Phòng Hợp tác & Phát triển trong vai trò Thư ký chuyên môn; PGS.TS. Vũ Đức Lung, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và TS. Trần Công Nghiệp – kiểm định viên của Trung tâm là thành viên cùng với bộ phận hỗ trợ hành chính; các quan sát viên đến từ Lớp Bồi dưỡng kiến thức kiểm định viên chất lượng giáo dục các trường đại học và cao đẳng của Trung tâm.

Thành viên Đoàn ĐGN tại phiên khai mạc khảo sát chính thức.

Về phía lãnh đạo Trường Đại học FPT có sự hiện diện của TS. Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu gồm có TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Kim Ánh – Phó Hiệu trưởng; đại diện các nhóm chuyên trách cùng đội ngũ cán bộ quản lý đến từ các phòng, ban, bộ phận thuộc Trường Đại học FPT.

TS. Nguyễn Kim Dung tuyên bố khai mạc KSCT phục vụ đánh giá ngoài CSGD Trường ĐH FPT.

Phát biểu tại phiên khai mạc, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung đánh giá cao nỗ lực của Ban Giám hiệu và đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường đã nỗ lực trong việc chuẩn bị các hoạt động tự đánh giá và phối hợp cùng Trung tâm triển khai công tác tổ chức, hậu cần để phục vụ cho hoạt động đánh giá ngoài cơ sở giáo dục chu kỳ 2 của Trường. Bà cam kết với phương châm uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, các chuyên gia sẽ triển khai hoạt động ĐGN cơ sở giáo dục của Trường một cách minh bạch, khách quan theo đúng tinh thần và quy trình, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

NGND.GS.TSKH. Bành Tiến Long – Trưởng Đoàn ĐGN phát biểu tại phiên khai mạc KSCT .

NGND.GS.TSKH. Bành Tiến Long đại diện cho Đoàn ĐGN nêu một số hoạt động của chuyên gia kiểm định đã diễn ra trước đó vào ngày 25/03/2024 khi khảo sát thực tế tại Can Tho Campus. Giáo sư đánh giá cao sự phối hợp kịp thời, nhịp nhàng giữa Trường và Trung tâm đem lại hiệu quả bước đầu trong việc hỗ trợ đoàn chuyên gia tiếp cận các tài liệu, hồ sơ, minh chứng của Trường thuận tiện, bảo đảm tiến độ theo kế hoạch của Đoàn đã đề ra.

TS. Lê Trường Tùng  Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại phiên khai mạc KSCT.

Đại diện cho Trường, TS. Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời cảm ơn đến Trung tâm và các chuyên gia ĐGN. Tại phiên khai mạc, ông chỉ đạo các bộ phận liên quan, các nhóm chuyên trách sẽ đồng hành cùng Đoàn ĐGN trong hoạt động bổ sung tài liệu cần thiết để Đoàn ĐGN có cái nhìn xác thực, tường minh về mọi mặt hoạt động của Trường. Ông cũng cam kết tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn ĐGN triển khai công tác kiểm định theo lịch trình đã định sẵn.

Đại diện Trung tâm, Trường và thành viên Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm tại Hoa Lac Campus.

Đại diện Trung tâm, Trường và thành viên Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm tại phiên khai mạc KSCT.

Kết thúc phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia ĐGN triển khai các hoạt động KSCT theo lịch trình sẽ diễn ra từ ngày 27 – 31/03/2024 và dự kiến tiếp tục thực hiện chuyến khảo sát thực tế tại các campus còn lại của Trường./.

NGUỒN: CEA-SAIGON & FPT

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website