Khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Tân Tạo

Thứ Sáu, ngày 10 tháng 5 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Tân Tạo (Trường) tổ chức Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Y khoa của Trường tại địa chỉ: Khu đô thị E, City Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Đoàn ĐGN tại phiên khai mạc KSCT.

Tham dự phiên khai mạc khảo sát chính thức tại Trường, về phía Trung tâm có TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm. Về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc Trung tâm trong vai trò Trưởng Đoàn; ThS. Lê Như Dzi – Thư ký chuyên môn, TS. Lê Hoàng Vũ – Thành viên Thường trực, TS. Phạm Minh Đàm – Thành viên Đoàn ĐGN cùng với bộ phận hỗ trợ hành chính.

Đại diện Đoàn ĐGN và Lãnh đạo Trường tại phiên khai mạc KSCT.

Về phía Trường Đại học Tân Tạo có sự tham dự của TS. Nguyễn Mai Lâm - Phó Hiệu trưởng; TS.BS. Diệp Thành Tường – Phó trưởng Khoa Y; ThS. Lê Phú Nguyên Hải - Trưởng phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng; TS. Nguyễn Thanh Điền – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế kiêm Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo; Đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, giảng viên, cán bộ và người học của Trường.

TS. Nguyễn Kim Dung phát biểu tại phiên khai mạc KSCT.

Phát biểu tại phiên khai mạc, TS. Nguyễn Kim Dung gửi lời cảm ơn lãnh đạo Trường đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp cùng Đoàn trong hoạt động kiểm định đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của Trường. Bà đánh giá cao sự nỗ lực của lãnh đạo Trường và tập thể cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên và các bên liên quan trong suốt quá trình chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức và cam kết Đoàn ĐGN sẽ triển khai hoạt động đánh giá chất lượng chương trình đào tạo nói trên một cách chuyên nghiệp, công khai và minh bạch theo đúng tinh thần và quy trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đại diện Trường trình bày tóm tắt Báo cáo tự đánh giá tại phiên khai mạc KSCT.

Theo chương trình làm việc, đại diện Trường đã trình bày tóm tắt Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Y khoa trước Đoàn ĐGN, Lãnh đạo trường và đại diện các bên quan bên trong Trường.

Kết thúc phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia ĐGN triển khai các hoạt động khảo sát theo lịch trình đã định sẵn./.

Nguồn: CEA-SAIGON & TTU