0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Vi En

Khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Thứ Bảy, ngày 18 tháng 5 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (Trường) tổ chức Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 02 chương trình đào tạo trình độ đại học, bao gồm ngành: Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng của Trường.

Tham dự phiên khai mạc khảo sát chính thức tại Trường có TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm trong vai trò Trưởng đoàn; TS. Lê Hoàng Vũ – Phó Giám đốc Trung tâm với vai trò Thư ký chuyên môn; TS. Châu Văn Lương – Kiểm định viên của Trung tâm là Thành viên Thường trực cùng với các chuyên gia kiểm định là thành viên của Đoàn ĐGN và bộ phận hỗ trợ hành chính.

Đại diện Đoàn ĐGN tại phiên khai mạc KSCT.

Về phía lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng TĐG; đại diện lãnh đạo các Khoa có CTĐT được đánh giá, các thành viên và Ban thư ký Hội đồng TĐG; các nhóm công tác chuyên trách; đại diện lãnh đạo các đơn vị và đoàn thể, giảng viên, cán bộ, người học của Trường.

TS. Nguyễn Kim Dung phát biểu tại phiên khai mạc KSCT.

Phát biểu tại phiên khai mạc, TS. Nguyễn Kim Dung gửi lời cảm ơn lãnh đạo Trường đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp cùng Đoàn trong hoạt động kiểm định đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của Trường. Bà đánh giá cao sự nỗ lực của lãnh đạo Trường và tập thể cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên và các bên liên quan trong suốt quá trình chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức và cam kết Đoàn ĐGN sẽ triển khai hoạt động đánh giá chất lượng chương trình đào tạo nói trên một cách chuyên nghiệp, công khai và minh bạch theo đúng tinh thần và quy trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - đại diện Trường trình bày tóm tắt Báo cáo TĐG tại phiên khai mạc KSCT.

Theo chương trình làm việc, đại diện Trường đã trình bày tóm tắt Báo cáo tự đánh giá 02 chương trình đào tạo trình độ đại học bao gồm ngành: Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng trước Đoàn ĐGN, Lãnh đạo trường và đại diện các bên quan bên trong Trường.

Đại diện Lãnh đạo Trường/Khoa chụp ảnh lưu niệm với chuyên gia ĐGN tại phiên Khai mạc KSCT.

Kết thúc phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia ĐGN triển khai các hoạt động khảo sát chính thức theo lịch trình đã định sẵn./.

 

 

 

 

Nguồn: CEA-SAIGON & NAUE

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website