0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Danh mục: Tin tức và sự kiện Ngày đăng: 12 tháng 1, 2024

Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp cùng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (Trường) khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 06 CTĐT trình độ đại học của Trường, gồm các ngành: Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng; Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử; Luật; Quản trị dịch vu du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn nhằm đáp ứng các yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT).

Đoàn Đánh giá ngoài tại phiên Khai mạc khảo sát chính thức.

Tham dự phiên Khai mạc khảo sát chính thức tại Trường, về phía CEA-SAIGON có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc thường trực.  Về phía Đoàn Đánh giá ngoài có TS. Nguyễn Kim Dung – Trưởng Đoàn; PGS. TS. Đỗ Hạnh Nga – thành viên thường trực, ThS. Lê Như Dzi – Thư ký cùng các chuyên gia kiểm định là thành viên của Đoàn và bộ phận hộ phận hỗ trợ hành chánh.

Về phía Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, ngoài các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá, đại diện các đơn vị phòng/ban liên quan trong Trường đến tham dự và gần 200 sinh viên đang theo học các ngành; còn có sự diện diện của PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng; ThS. Lê Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng; Ban Chủ nhiệm các Khoa có chương trình đào tạo được đánh giá.

 

Thư ký Đoàn Đánh giá ngoài công bố các Quyết định tại phiên Khai mạc KSCT.

Mở đầu phiên khai mạc, ThS. Lê Như Dzi công bố các Quyết định thành lập Đoàn ĐGN của CEA-SAIGON. Phát biểu tại phiên khai mạc, TS. Nguyễn Kim Dung ghi nhận sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Ban Giám hiệu và đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên của Trường nỗ lực hoàn chỉnh Báo cáo tự đánh giá và chuẩn bị các điều kiện liên quan để Đoàn đánh giá ngoài triển khai khảo sát chính thức. Thay mặt cho Đoàn ĐGN, bà cam kết sẽ thực hiện các hoạt động đánh giá theo quy định và mục đích của kiểm định chất lượng chương trình đào tạo một cách khách quan, trung thực và công bằng; đồng thời mong các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp, hỗ trợ trong thời gian Đoàn chuyên gia ĐGN làm việc tại Trường, đặc biệt trong việc xác thực thông tin và hồ sơ minh chứng để hoàn thành tốt kế hoạch khảo sát phục vụ đánh giá ngoài theo kế hoạch thống nhất giữa Trường và CEA-SAIGON.

TS. Nguyễn Kim Dung – Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài tuyên bố Khai mạc KSCT tại Trường.

PGS.TS.LS. Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Trường đã thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chào mừng, cảm ơn CEA-SAIGON phục vụ ĐGN 06 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường. Hiệu trưởng yêu cầu các Khoa, Phòng, Trung tâm và các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ với Đoàn ĐGN để hoàn thành đợt khảo sát chính thức theo lịch trình đã định sẵn.

Tiếp tục chương trình của phiên Khai mạc, Hội đồng tự đánh giá của Trường đã cử đại diện giới thiệu ngắn gọn về 06 ngành đào tạo được ĐGN.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Trường phát biểu tại phiên Khai mạc KSCT.

Theo kế hoạch, chương trình khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 06 chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành: Công nghệ Kỹ thuật cơ khí; Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng; Công nghệ Kỹ thuật Điện, Điện tử; Luật; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 12/01/2024 đến ngày 16/01/2024 kết thúc./.

Đại diện BGH và các Khoa có CTĐT được đánh giá cùng thành viên Đoàn Đánh giá ngoài tại phiên Khai mạc KSCT.

 

Nguồn: CEA-SAIGON & BVU

 

 

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website