Khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm phối hợp cùng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (Trường) khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường, gồm các ngành: Công nghệ Thông tin, Đông phương học, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh, Quản trị Kinh doanh nhằm đáp ứng các yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học theo Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn ĐGN và đại diện Lãnh đạo Trường tại phiên Khai mạc khảo sát chính thức.

Tham dự phiên Khai mạc khảo sát chính thức tại Trường, về phía Trung tâm có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc thường trực của Trung tâm. Về phía Đoàn ĐGN có TS. Nguyễn Kim Dung – Trưởng Đoàn; ThS. Hà Thị Phương Minh – Kiểm định viên của Trung tâm trong vai trò Thư ký chuyên môn cùng các chuyên gia kiểm định là thành viên của Đoàn ĐGN và bộ phận hỗ trợ hành chính.

Về phía Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, ngoài các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá, đại diện các phòng/ban liên quan trong Trường và học viên đang theo học các ngành đào tạo nói trên; còn có sự diện diện của PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng; ThS. Lê Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng; Ban Chủ nhiệm các Khoa có chương trình đào tạo được đánh giá.

Sau phần công bố các Quyết định thành lập Đoàn ĐGN của Trung tâm, phát biểu tại phiên Khai mạc, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung ghi nhận sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Ban Giám hiệu và đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên của Trường nỗ lực hoàn chỉnh Báo cáo tự đánh giá và chuẩn bị các điều kiện liên quan để Đoàn ĐGN triển khai khảo sát chính thức. Thay mặt cho Đoàn ĐGN, bà cam kết sẽ thực hiện các hoạt động đánh giá theo quy định và mục đích của kiểm định chất lượng một cách khách quan, trung thực và công bằng; đồng thời mong các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp, hỗ trợ trong thời gian Đoàn chuyên gia ĐGN làm việc tại Trường, đặc biệt trong việc xác thực thông tin và hồ sơ minh chứng để hoàn thành tốt kế hoạch khảo sát phục vụ đánh giá ngoài theo kế hoạch thống nhất giữa Trường và Trung tâm.

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Trưởng Đoàn ĐGN tuyên bố Khai mạc KSCT tại Trường.

PGS.TS.LS. Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Trường đã thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chào mừng, cảm ơn Trung tâm đã nhận lời và thành lập Đoàn ĐGN 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường. Hiệu trưởng yêu cầu các khoa/bộ môn, phòng, trung tâm và các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ với Đoàn ĐGN để hoàn thành đợt khảo sát chính thức theo lịch trình đã định sẵn.

Tiếp tục chương trình của phiên Khai mạc, Hội đồng tự đánh giá của Trường đã cử đại diện giới thiệu ngắn gọn về 04 ngành đào tạo được ĐGN.

Đại diện BGH và các Khoa có CTĐT được đánh giá cùng thành viên Đoàn Đánh giá ngoài tại phiên Khai mạc KSCT.

Theo kế hoạch, chương trình khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ các ngành: Công nghệ Thông tin; Đông phương học, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh, Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 19 - 23 tháng 4 năm 2024 kết thúc./.

Nguồn: CEA-SAIGON & BVU