0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Vi En

Khai mạc Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh

     Thứ Bảy, ngày 27 tháng 10 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh (Trường) triển khai hoạt động Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) 03 chương trình đào tạo bao gồm các ngành:  Ngôn ngữ Anh , Ngôn ngữ Nhật  Ngôn ngữ Trung Quốc của Trường (số 736 Nguyễn Trãi, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh). 

   Tham dự Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN các CTĐT của Trường, về phía Trung tâm có sự hiện diện của NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn với vai trò Giám sát Đoàn. Về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn với vai trò Trưởng Đoàn; ThS. Lê Như Dzi –Thư ký chuyên môn, các chuyên gia kiểm định với vai trò thành viên và bộ phận hỗ trợ hành chính.

Đoàn ĐGN tại phiên Khai mạc KSCT đánh giá ngoài 03 CTĐT của Trường. 

     Về phía Trường, có sự tham dự của TS. Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách; TS. Nguyễn Quang Hiếu – Trưởng Khoa Ngôn ngữ, TS. Võ Quang Hiền – Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ; Thầy Cô phụ trách các Bộ môn được kiểm định; các Nhóm chuyên trách và đại diện các đơn vị liên quan.

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung tuyên bố Khai mạc KSCT. 

     Tại phiên khai mạc, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung đã thay mặt Trung tâm gửi lời cám ơn lãnh đạo Trường đã tin tưởng chọn Trung tâm là đơn vị cùng phối hợp trong hoạt động kiểm định đánh giá chất lượng tại Trường. Bà rất vui mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của lãnh đạo Trường và tập thể cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên và các bên liên quan trong suốt quá trình chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Đồng thời, bà cam kết với tinh thần trách nhiệm cao nhất, Đoàn ĐGN sẽ triển khai hoạt động kiểm định đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo theo đúng tinh thần và quy trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo một cách chuyên nghiệp, công tâm và minh bạch.

TS. Nguyễn Việt Anh phát biểu tại phiên Khai mạc KSCT. 

Đại diện BGH Trường, TS. Nguyễn Việt Anh đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm và các chuyên gia ĐGN đã dành thời gian nghiên cứu hồ sơ, tài liệu, minh chứng và khảo sát thực tế; ông cũng cảm ơn sự nỗ lực cố gắng của các thầy cô, chuyên viên các Khoa có chương trình được đánh giá đã dành thời gian, công sức để chuẩn bị cho công tác đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo của Trường. Bên cạnh đó, ông cũng yêu cầu các Phòng, Khoa/Bộ môn và các đơn vị liên quan phối hợp với Đoàn ĐGN kịp thời nhất để hoàn thành đợt Khảo sát chính thức nói trên theo như lịch trình đã định sẵn.

Kết thúc phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia ĐGN triển khai các hoạt động khảo sát theo lịch trình đã định sẵn từ ngày 27/10/2023 đến ngày 31/10/2023./.

Một số hình ảnh của phiên Khai mạc KSCT đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo.

 

Nguồn: CEA-SAIGON & HVUH

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website