0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Khai mạc Khảo sát chính thức 04 chương trình đào tạo của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Danh mục: Tin tức và sự kiện Ngày đăng: 07 tháng 1, 2023

Nhằm đáp ứng các yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 04 chương trình đào tạo gồm: Sư phạm Địa lý; Sư phạm Sinh học; Sư phạm Lịch sử và Việt Nam học thuộc Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh; Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn phối hợp cùng Trường ĐHSP TP.HCM khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 04 ngành học nói trên vào sáng ngày 07 tháng 01 năm 2023.

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài tại phiên Khai mạc

Tham dự phiên Khai mạc khảo sát chính thức tại Trường ĐHSP TP.HCM, về phía Đoàn Đánh giá ngoài có TS. Dương Mộng Hà – Phó Giám đốc Trung tâm phụ trách Trưởng Đoàn; TS. Châu Văn Lương – Kiểm định viên của Trung tâm là Thư ký chuyên môn; ThS. Võ Minh Hiếu – Kiểm định viên của Trung tâm trong vai trò Thành viên thường trực cùng với các chuyên gia kiểm định chương trình đào tạo.

Về phía Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, có GS.TS. Huỳnh Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo của 04 Khoa và tất cả thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá và đại diện các đơn vị phòng/ban trong Trường đến tham dự.

Đại diện BGH Trường chụp ảnh cùng các chuyên gia Đoàn Đánh giá ngoài tại phiên Khai mạc

Sau phần công bố các Quyết định thành lập Đoàn ĐGN của TS. Châu Văn Lương; phát biểu tại phiên khai mạc, TS. Dương Mộng Hà đã gửi lời cám ơn đến Trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã tín nhiệm chọn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn thực hiện hoạt động kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo của Trường. Thay mặt cho Đoàn ĐGN, ông cam kết sẽ thực hiện các hoạt động đánh giá theo quy định và mục đích của kiểm định chất lượng chương trình đào tạo một cách khách quan, trung thực; đồng thời ông cũng ghi nhận sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Ban Giám hiệu, sự nỗ lực của Hội đồng Tự đánh giá tại Trường đã đẩy nhanh tiến độ hoàn chỉnh Báo cáo TĐG theo nhận xét của Hội đồng thẩm định và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để Trung tâm tiến hành đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN theo đúng kế hoạch.

GS.TS. Huỳnh Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chào mừng, cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn và Đoàn ĐGN tiến hành đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường. Hiệu trưởng yêu cầu các Khoa, Phòng, Trung tâm và các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ với Đoàn ĐGN để hoàn thành đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo nói trên theo như lịch trình đã định sẵn.

Tiếp tục chương trình của phiên Khai mạc, Hội đồng Tự đánh giá của Trường đã giới thiệu ngắn gọn về 04 Khoa có chương trình đào tạo được ĐGN.

Theo kế hoạch, chương trình Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 04 chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành: Sư phạm Địa lý, Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Sinh học, Việt Nam học của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 07/01/2023 đến ngày 11/01/2023 kết thúc./.

Đoàn ĐGN, BGH và đại diện các đơn vị liên quan tham dự phiên Khai mạc

Nguồn: CEA-SAIGON & HCMUE

 

 

Tin liên quan