Hưởng ứng đi bộ cùng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Xuân 2024

Sáng sớm Thứ Sáu ngày 02 tháng 02 năm 2024, trên các tuyến đường nội bộ trong khuôn viên của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (Trường), Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn cùng với thành viên các Đoàn Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục/chương trình đào tạo thạc sĩ tại Trường hưởng ứng tinh thần nhân văn của hoạt động những bước chân vì một bộ phận cộng đồng còn khó khăn - là chương trình thường niên của tập thể cán bộ lãnh đạo, giảng viên, viên chức và các thế hệ học viên, sinh viên của Trường nhằm gây Quỹ học bổng sinh viên vượt khó, hỗ trợ cho viên chức, người lao động tại Trường và người dân ở phường An Khánh có hoàn cảnh khó khăn vào mỗi dịp năm hết Tết đến.

Ban Giám đốc CEA-SG đại diện các thành viên Đoàn ĐGN
hưởng ứng chung tay đóng góp kinh phí gây Quỹ tại buổi đi bộ.

Sau hoạt động đi bộ là phần trao Học bổng cho các sinh viên vượt khó, những phần quà gửi đến các viên chức, người lao động tại Trường cũng như một số người dân còn gặp nhiều khó khăn. Kinh phí thực hiện có được từ sự tài trợ của các mạnh thường quân, từ sự đồng lòng chung sức của những người có mặt sáng hôm nay. Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng mang đầy tính nhân văn, phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam; với ước mong mang đến cho người nhận niềm hạnh phúc, vững tin vào tương lai tươi sáng vì bên cạnh luôn có Thầy Cô, bạn bè, cộng đồng xã hội quan tâm, đồng hành trên các chặng đường.

Ban Giám đốc CEA-SG, thành viên các Đoàn ĐGN và tập thể Trường trước giờ xuất phát.

\\

Giám đốc CEA-SG cùng hưởng ứng đi bộ.

Đồng hành vì cộng đồng.

Ban Giám đốc CEA-SG và các thành viên đoàn ĐGN.

GS.TS. Nguyễn Trung Kiên trao Thư cảm ơn cho Giám đốc CEA-SG.

Thư cảm ơn của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ gửi CEA-SG.

CEA-SAIGON&CTUMP