Hội thảo ASIIN Việt Nam 2024: Nâng cao giáo dục đại học tại Việt Nam và Đức

ASIIN – 1 trong 10 tổ chức kiểm định nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam.

ASIIN, hợp tác với Trường Đại học Việt Đức (VGU) và với sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, tổ chức hội thảo này nhằm giải quyết nhiều “chủ đề nóng” hiện đang được quan tâm hàng đầu trong chương trình nghị sự về bảo đảm chất lượng của Việt Nam và quốc tế.

Hội thảo được tổ chức vào các ngày 25-26/9/2024 tại trường Đại học Việt Đức.

Địa chỉ: Đường vành đai 4, Khu phố 4, P. Thới Hòa, TP. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam (Google Map)

Nội dung Hội thảo gồm các phiên:

Phiên khai mạc: Khám phá việc sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) trong giáo dục đại học. Các chuyên gia châu Âu và Việt Nam sẽ thảo luận về các cơ hội và thách thức do AI đặt ra khi chia sẻ các thông lệ tốt nhất toàn cầu, giải quyết vấn đề đưa AI vào giảng dạy và học tập, nghiên cứu và quản lý đại học.

Phiên 2: Thực tiễn tốt nhất từ Việt Nam và Đức về cách thể chế hóa các hệ thống quản lý hiện đại trong giáo dục đại học và cách triển khai các tính năng thành công quyền tự chủ của trường đại học.

Phiên 3: Quốc tế hóa trong giáo dục đại học, cung cấp lao động có tay nghề cho nền kinh tế của các quốc gia, các khả năng trao đổi giáo dục đại học giữa Đức và Việt Nam.

Phiên 4: Bảng xếp hạng quốc tế có liên quan đến giáo dục đại học Việt Nam và Đức. Đại diện của các Tổ chức Xếp hạng quốc tế sẽ trình bày sâu sắc về vị thế hiện tại của Việt Nam và Đức.

Phiên họp cuối: Cơ hội lựa chọn cho bảo đảm chất lượng quốc tế; danh mục xây dựng năng lực và nâng cao chất lượng độc đáo của ASIIN. Tìm hiểu về Mạng lưới Đại học Xuất sắc Toàn cầu (AGUNE) sáng tạo của ASIIN và Học viện ASIIN như một nền tảng cho nhiều khóa học và hội thảo phục vụ cho sự phát triển chuyên môn của các thành viên đội ngũ nhân viên của các trường đại học và tổ chức BĐCL.

Phiên họp cuối này đặt nền tảng cho sự hiểu biết toàn diện về bảo đảm chất lượng và các chuẩn mực quốc tế.

=> Khi kết thúc hội thảo, Ban Tổ chức sẽ cấp Giấy chứng nhận tham dự cho những người tham dự.

Chi phí tham dự: 220€/mỗi người

Đăng ký trước 31/8/2024 được giảm 40€ (Early Bird Discount).

Link đăng ký