0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KIỂM ĐỊNH VIÊN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC

Vừa qua, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) tham gia Chương trình bồi dưỡng kiểm định viên và đội ngũ làm công tác bảo đảm chất lượng tại các trường đại học Việt Nam được tổ chức tại Hải Phòng (ngày 22-23/12), online (24-25/12) và tại Cần Thơ (ngày 26-27/12). 

Chương trình do Ban quản lý dự án nâng cao chất lượng giáo dục đại học (SAHEP) – Cục Quản lý chất lượng tổ chức (Bộ GD&ĐT) tổ chức nhằm nâng cao năng lực cho kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học về các vấn đề trong quản trị giáo dục đại học, phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng, tiếp cận và phát triển chương trình đào tạo, đánh giá chương trình đào tạo và cơ sở giáo dục. 

Chương trình có sự tham gia của PGS.TS Huỳnh Văn Chương – Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, TS. Lê Mỹ Phong và PGS.TS Phạm Quốc Khánh - Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng và nhiều chuyên gia trong ngành.  

TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc và TS. Dương Mộng Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn tham gia trình bày một số chủ đề tại chương trình.

TS. Nguyễn Kim Dung trình bày Chuyên đề tại Cần Thơ và online

Các chủ đề được trình bày, thảo luận như: Quản trị, quản lý đại học để bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục, xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng, xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng chương trình đào tạo, xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng cơ sở giáo dục đại học. 

Các nội dung và đội ngũ chuyên gia, lãnh đạo và ban tổ chức đã nhận được sự phản hồi tích cực của hầu hết các học viên tham gia các khóa tập huấn. 

Đây là một trong những chương trình mà CEA-SAIGON thường xuyên tham gia, để nâng cao năng lực của đội ngũ thực hiện công tác bảo đảm và kiểm định chất lượng.

TS. Dương Mộng Hà tham gia tại Hải Phòng

Các chuyên gia chụp hình lưu niệm tại Cần Thơ 

 

Nguồn: Cục QLCL (Bộ GD&ĐT) và CEA-SG.


 

 

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website