0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Chính thức khảo sát đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Tài chính – Marketing

           Sáng Thứ Sáu, ngày 07 tháng 6 năm 2024, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng Dạy và Học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo các chương trình đào tạo trình độ đại học 03 ngành: Kinh tế, Marketing, Quản trị kinh doanh và 02 chương trình đào tạo thạc sĩ là Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng của Trường Đại học Tài chính – Marketing (Trường); Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) đã phối hợp cùng Trường triển khai hoạt động khảo sát chính thức 05 chương trình đào tạo nói trên phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) tại Trường.

Đoàn ĐGN tại phiên Khai mạc KSCT

Tham dự phiên Khai mạc Khảo sát chính thức tại Trường, về phía Đoàn Đánh giá ngoài, có TS. Nguyễn Kim Dung – Trưởng Đoàn; PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Thư ký Đoàn; ThS. Lê Như Dzi – Thành viên thường trực cùng với các chuyên gia kiểm định.

Về phía Trường có PGS.TS. Phạm Tiến Đạt– Hiệu trưởng; TS. Lê Trung Đạo – Phó Hiệu trưởng; ThS. Đàm Đức Tuyền – Trưởng Phòng Khảo thí & Quản lý chất lượng; đại diện phòng ban, các khoa của 05 chương trình đào tạo được kiểm định đợt này cùng các nhóm chuyên trách trong Hội đồng Tự đánh giá.

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung phát biểu tại phiên Khai mạc KSCT.

Sau phần công bố các Quyết định thành lập Đoàn ĐGN của Thư ký Đoàn; TS. Nguyễn Kim Dung gửi lời cám ơn đến Ban Giám hiệu đã đặt lòng tin và chọn Trung tâm cùng phối hợp tiến hành hoạt động kiểm định chất lượng 05 chương trình đào tạo của Trường. Bà cam kết: với sự chuyên nghiệp và năng lực chuyên môn sâu, thành viên của Đoàn ĐGN sẽ tiến hành triển khai hoạt động kiểm định chất lượng theo đúng quy định, quy trình để có thể đưa ra kết quả công tâm, mang tính khách quan và xác đáng.

PGS.TS. Phạm Tiến Đạt – Hiệu trưởng phát biểu tại phiên khai mạc KSCT.

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS. Phạm Tiến Đạt đã phát biểu chào mừng Đoàn chuyên gia ĐGN. Ông cho rằng kiểm định chất lượng giáo dục chương trình đào tạo là một công cụ hiệu quả giúp các trường kiểm soát và đảm bảo chất lượng đào tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh cho các cơ sở giáo dục và phù hợp với xu thế mới, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Ông yêu cầu các khoa, phòng, trung tâm và các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ với Đoàn ĐGN để hoàn thành đợt Khảo sát chính thức nói trên theo như lịch trình đã định sẵn.

Đại diện Nhóm chuyên trách giới thiệu tóm tắt về 05 chương trình đào tạo được đánh giá.

Theo kế hoạch, hoạt động Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 05 chương trình đào tạo trình độ đại học và trình độ thạc sĩ các ngành học nói trên được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 07 đến ngày 11/6/2024 kết thúc.

Được biết, phiên khai mạc Khảo sát chính thức 05 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Tài chính – Marketing lần này có các học viên Lớp Bồi dưỡng kiến thức kiểm định viên của Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn tham dự với vai trò là các quan sát viên./.

                                                                                                                                                                                                                                                               Nguồn: CEA-SAIGON & UFM

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website