CEA-SAIGON trao Quyết định và Giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cho Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đã công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học cho Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí bao gồm các ngành: Quản lý Văn hóa, Thông tin – Thư viện, Văn hóa học tại số 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Nghi thức công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo được tổ chức nhân dịp Trường chào mừng Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; đại diện của Trung tâm đã long trọng công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng 03 chương trình đào tạo nói trên cho Trường. Đây được coi là kết quả khích lệ tinh thần tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên và các khóa sinh viên đang theo học hướng tới việc xây dựng và hình thành văn hóa kiểm định tại cơ sở đào tạo sau thời gian Trường và các bên liên quan miệt mài với công tác tự đánh giá và phục vụ đánh giá ngoài 03 ngành Quản lý Văn hóa, Thông tin – Thư viện, Văn hóa học; đồng thời thúc đẩy các ngành đã được kiểm định tiếp tục lên kế hoạch hành động và xây dựng lộ trình cải tiến trong thời gian sớm nhất những khuyến nghị mà các chuyên gia, tổ chức kiểm định đã đề xuất nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của Trường trong định hướng phát triển bền vững./.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Phó Giám đốc CEA-SAIGON,
trao Giấy Chứng nhận đạt kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Thông tin – Thư viện.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Phó Giám đốc CEA-SAIGON,
trao Giấy Chứng nhận đạt kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Văn hóa học.

PGS. TS. Nguyễn Thế Dũng - Nguyên Hiệu trưởng Trường
tặng hoa cảm ơn PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga và TS. Lê Hoàng Vũ.

Nguồn: CEA-SAIGON & HCMUC