Bế mạc Khảo sát chính thức phục vụ Kiểm định chất lượng giáo dục 04 CTĐT của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây

Thứ Hai, ngày 15 tháng 7 năm 2024, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Xây dựng Miền Tây bế mạc khảo sát chính thức phục vụ kiểm định chất lượng giáo dục 04 chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành: Kiến trúc, Kỹ thuật Cấp thoát nước, Kỹ thuật Xây dưng Công trình Giao thông và Kế toán tại Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (MTU).

Tham dự lễ Bế mạc về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, Phó Giám đốc thường trực CEA-SAIGON - Thành viên thường trực đoàn Đánh giá ngoài. Thành phần đoàn Đánh giá ngoài gồm có: TS. Dương Mộng Hà, Quyền Giám đốc CEA-SAIGON - Trưởng đoàn ĐGN; ThS. Lê Như Dzi, Kiểm định viên CEA-SAIGON - Thư ký; PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM - Thành viên; TS. Nguyễn Thị Lê Thanh, Trưởng phòng KT&BĐCL, Học viện Ngân hàng - Thành viên; TS. Võ Thị Tuyết Giang, GVC Khoa Kỹ thuật Xây dựng Trường Đại học Bách khoa ĐHQG-HCM - Thành viên; ThS. Vũ Hoàng Điệp, GVC Trưởng phòng TTKT&ĐBCL Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội - Thành viên; TS. Võ Minh Hiếu, Kiểm định viên CEA-SAIGON - Thành viên; ThS. Nguyễn Ngọc Tú - Chánh Văn Phòng - Cán bộ hỗ trợ.

Tham dự phiên bế mạc, về phía Trường Đại học Xây dựng Miền Tây có TS. Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá 04 chương trình đào tạo; TS. Lê Hiến Chương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Lê Tấn Truyền - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá 04 chương trình đào tạo; TS. Trương Công Bằng - Phó Hiệu trưởng; cùng các Thầy, Cô là lãnh đạo các đơn vị, quý Thầy, Cô, Sinh viên trong Hội đồng Tự đánh giá 04 chương trình đào tạo và toàn thể Cán bộ, Viên chức Nhà trường.

Tại lễ bế mạc đại diện đoàn ĐGN đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả khảo sát chính thức 04 CTĐT của Trường MTU. Báo cáo đã khái quát quá trình thực hiện nhiệm vụ của đoàn, đồng thời nêu lên các cơ sở, nguyên tắc trong quá trình đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh đồng thời đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường có những kế hoạch cải tiến chất lượng đào tạo của trong thời gian tới.

Phát biểu tại phiên bế mạc, TS. Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá 04 chương trình đào tạo Trường MTU gửi lời cảm ơn đến Trung tâm và các chuyên gia ĐGN đã nhận lời phối hợp triển khai hoạt động kiểm định chất lượng tại Trường.

TS. Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ bế mạc KSCT

Phát biểu bế mạc, thay mặt Trung tâm và đoàn ĐGN, PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga gửi lời cảm ơn đến các thành viên đoàn ĐGN đã nhận lời cộng tác với Trung tâm triển khai kế hoạch ĐGN 04 CTĐT của Trường trong suốt thời gian đoàn ĐGN làm việc. Bà cũng bày tỏ lòng cảm kích trước sự tiếp đón ân cần, chu đáo của Lãnh đạo Trường, sự phối hợp kịp thời của các đơn vị, cá nhân có liên quan tạo điều kiện hoạt động KSCT 04 chương trình đào tạo tại Trường được diễn ra đúng tiến độ đã đề ra.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga phát biểu bế mạc đợt KSCT 04 CTĐT

Kết thúc phiên bế mạc, đại diện Đoàn chuyên gia ĐGN, lãnh đạo Trường, Trung tâm đã hoàn thành thủ tục ký Biên bản hoàn thành khảo sát KSCT trước sự chứng kiến của các chuyên gia đoàn ĐGN và lãnh đạo các phòng ban, giảng viên và sinh viên các khoa/bộ môn cùa 04 chương trình đào tạo.

Ký biên bản khảo sát chính thức 04 CTĐT tại MTU

NGUỒN: CEA-SAIGON & MTU