0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Vi En

Bế mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Thứ Ba, ngày 21 tháng 5 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (Trường) tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 02 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường, bao gồm các ngành: Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng.

Tham dự phiên bế mạc khảo sát chính thức tại Trường có TS. Nguyễn Kim Dung –Trưởng đoàn; TS. Lê Hoàng Vũ –Thư ký chuyên môn; TS. Châu Văn Lương – thành viên thường trực và có mặt đầy đủ các chuyên gia kiểm định của Đoàn ĐGN cùng bộ phận hỗ trợ hành chính.

Thành viên Đoàn đánh giá ngoài tại phiên bế mạc KSCT.

Về phía Trường, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng TĐG; đại diện lãnh đạo các Khoa có CTĐT được đánh giá cùng các thầy/cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, bộ môn; giảng viên và thành viên các nhóm chuyên trách của Hội đồng tự đánh giá các chương trình đào tạo.

Sau phần báo cáo kết quả sơ bộ từ các chuyên gia kiểm định về khảo sát chính thức 02 chương trình đào tạo nói trên; đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Trung tâm và Đoàn ĐGN đã nhận lời dành thời gian và công sức để thực hiện hoạt động kiểm định chất lượng tại Trường với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đầy trách nhiệm.

Đại diện Lãnh đạo Trường và Trung tâm phát biểu tại phiên bế mạc KSCT.

Phát biểu tại phiên bế mạc, thay mặt Trung tâm và Đoàn ĐGN, TS. Nguyễn Kim Dung gửi lời cám ơn đến thành viên Đoàn ĐGN đã nhận lời cộng tác với Trung tâm triển khai kế hoạch ĐGN 02 chương trình đào tạo của Trường trong suốt thời gian qua, đến hôm nay cơ bản đã hoàn thành nhiệm vụ. Bà cũng bày tỏ lòng cảm kích trước sự tiếp đón ân cần, chu đáo của Lãnh đạo Trường và sự phối hợp kịp thời của các đơn vị, cá nhân có liên quan tạo điều kiện hoạt động ĐGN 02 chương trình đào tạo tại Trường được diễn ra đúng tiến độ đã đề ra.

Đại diện Đoàn đánh giá ngoài, Trường và Trung tâm ký Biên bản hoàn thành KSCT.

Kết thúc phiên bế mạc, đại diện Đoàn chuyên gia ĐGN, lãnh đạo Trường, Trung tâm đã hoàn thành thủ tục ký Biên bản hoàn thành khảo sát KSCT trước sự chứng kiến của các chuyên gia ĐGN và lãnh đạo các phòng ban, giảng viên và sinh viên các khoa/bộ môn cùa 02 chương trình đào tạo./.

Nguồn: CEA-SAIGON & NAUE

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website