Bế mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo của Học viện Ngân hàng

Sáng thứ Ba, ngày 30 tháng 01 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SG) phối hợp Học viện Ngân hàng (HVNH) tổ chức Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo trình độ đại học của HVNH, bao gồm các ngành: Hệ thống thông tin quản lý trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng, Kinh tế đầu tư, Kinh doanh quốc tế, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh tài chính – ngân hàng.

Tham dự phiên bế mạc, về phía CEA-SG có NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc với vai trò Trưởng Đoàn đánh giá ngoài; TS. Nguyễn Văn Hải – Thư ký chuyên môn; TS. Trần Công Nghiệp – Thành viên thường trực, các chuyên gia kiểm định cùng với bộ phận giám sát kiêm hỗ trợ hành chính đến từ CEA-SG.

Đoàn đánh giá ngoài và đại diện Học viện Ngân hàng tại phiên Bế mạc KSCT.

Về phía HVNH có PGS.TS. Bùi Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; PGS.TS. Mai Thanh Quế –  Phó Giám đốc phụ trách; PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương – Phó Giám đốc; PGS.TS. Phạm Thị Hoàng Anh – Phó Giám đốc; Ban thư ký Hội đồng Tự đánh giá và trưởng các nhóm chuyên trách/các đơn vị phụ trách chương trình đào tạo được đánh giá; đại diện lãnh đạo các phân viện; cơ sở đào tạo Sơn Tây và các viện, phòng, trung tâm trực thuộc Học viện đến tham dự.

Sau phần báo cáo kết quả sơ bộ của đợt KSCT 05 chương trình đào tạo trình độ đại học của Học viện từ các các chuyên gia kiểm định; đại diện cho HVNH, PGS.TS. Bùi Hữu Toàn gửi lời cám ơn đến lãnh đạo CEA-SG và Đoàn ĐGN đã nhận lời triển khai hoạt động kiểm định chất lượng tại Học viện với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, cần mẫn và đầy trách nhiệm. Ông cam kết sẽ tiến hành lập kế hoạch triển khai quy trình cải tiến chất lượng theo khuyến nghị của các chuyên gia nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện, bảo đảm những cam kết của Học viện với cộng đồng xã hội.

PGS.TS. Bùi Hữu Toàn phát biểu tại phiên bế mạc KSCT.

Phát biểu tại phiên Bế mạc, thay mặt Đoàn ĐGN, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung chúc mừng Đoàn đã hoàn thành công tác kiểm định chất lượng và đưa ra kết quả sơ bộ bước đầu. Bà cũng bày tỏ lòng cảm kích trước sự tiếp đón ân cần, tận tụy và lòng nhiệt thành của Lãnh đạo Học viện và các đơn vị liên quan, đội ngũ giảng viên, chuyên viên và người học từ các chương trình đào tạo trong quá trình phối hợp triển khai hoạt động ĐGN.

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc CEA-SAIGON phát biểu tại phiên bế mạc KSCT.

Đại diện Đoàn đánh giá ngoài, đại diện Học viện Ngân hàng ký Biên bản hoàn thành KSCT.

Kết thúc phiên bế mạc, Đoàn chuyên gia ĐGN và đại diện Học viện Ngân hàng đã hoàn thành thủ tục ký Biên bản hoàn thành khảo sát KSCT đã diễn ra từ ngày 26/01/2024 đến hết ngày 30/01/2024./.

Nguồn: CEA-SAIGON & BAV