0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Bế mạc Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu

Danh mục: Tin tức và sự kiện Ngày đăng: 16 tháng 1, 2024

Sáng Thứ Ba, ngày 16 tháng 01 năm 2024; sau 05 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) tổ chức Lễ bế mạc đợt Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học gồm các ngành: Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ Kỹ thuật Điện-Điện tử, Luật, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Quản trị Khách sạn trong khoảng thời gian từ ngày 12/01/2024 đến ngày 16/01/2024.

Đoàn đánh giá ngoài tại phiên Bế mạc khảo sát chính thức.

Phát biểu tại phiên bế mạc, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung - Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài ghi nhận sự chuẩn bị, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo và phối hợp nhịp nhàng từ đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên của BVU để hoạt động khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo của Trường diễn ra thuận lợi theo kế hoạch đã định sẵn. Bà đánh giá cao sự nỗ lực của Trường trong việc hoàn thiện báo cáo tự đánh giá và bổ sung các tài liệu, minh chứng, giải trình để hỗ trợ Đoàn chuyên gia xác tín những thông tin cần làm rõ.

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung - Trưởng Đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại phiên bế mạc.

Sau phát biểu của NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung, đại diện các chuyên gia kiểm định đã báo cáo kết quả sơ bộ của đợt khảo sát chính thức thông qua việc khái quát quá trình thực hiện nhiệm vụ của Đoàn ĐGN; nêu lên các cơ sở, nguyên tắc, bộ công cụ được sử dụng làm thang đo trong quá trình đánh giá; làm nổi bật những điểm mạnh và đưa ra các khuyến nghị cần thiết để Trường có kế hoạch cải tiến nâng cao chất lượng trong thời gian tới.

TS. Phạm Đình Trung – đại diện chuyên gia báo cáo kết quả sơ bộ tại phiên bế mạc Khảo sát chính thức.

Đại diện cho BVU, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương nhấn mạnh việc đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục tạo cơ hội cho Trường nhận ra những ưu thế đang có đồng thời xác định được những tồn tại cần phải cải tiến theo lộ trình, kế hoạch để khẳng định vị thế của Trường. Trên cơ sở các khuyến nghị của Đoàn đánh giá, Trường tiếp thu, xây dựng chương trình hành động toàn diện từ quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phục vụ cộng đồng và các mặt hoạt động khác. Bà cũng gửi lời cảm ơn tới Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đã giúp Trường có những thông tin bổ ích, quan trọng, cấp thiết trong việc ra các quyết định quản trị và cải tiến các hoạt động của Trường.

 

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương phát biểu tại phiên Bế mạc khảo sát chính thức.

 

Trưởng Đoàn ĐGN, Hiệu trưởng và đại diện CEA-SAIGON cùng ký Biên bản hoàn thành KSCT.

Kết thúc đợt khảo sát chính thức, Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài, Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ công tác kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học của BVU dưới sự chứng kiến của các chuyên gia và Thầy Cô phụ trách các Khoa/Bộ môn có chương trình đào tạo được đánh giá./.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động được ghi lại trong quá trình khảo sát tại BVU.

 

Nguồn: CEA-SAIGON & BVU

 

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website