0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Bế mạc Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu

Danh mục: Tin tức và sự kiện Ngày đăng: 12 tháng 1, 2023

Sáng Thứ Năm, ngày 12 tháng 01 năm 2023; sau 05 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) tổ chức Lễ bế mạc đợt Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học gồm các ngành: Công nghệ thông tin, Đông phương học, Kế toán, Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Anh và Quản trị Kinh doanh trong khoảng thời gian từ ngày 08/01/2023 đến ngày 12/01/2023.

Đại diện CEA-SAIGON, Đoàn ĐGN, BGH và đại diện sinh viên của BVU chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại phiên bế mạc, TS Nguyễn Kim Dung - Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài ghi nhận sự chuẩn bị, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo và phối hợp nhịp nhàng từ đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu để hoạt động khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo của Trường diễn ra thuận lợi theo kế hoạch đã định sẵn. Bà đánh giá cao sự nỗ lực của Trường trong việc hoàn thiện báo cáo Tự đánh giá và bổ sung các tài liệu, minh chứng, giải trình để hỗ trợ Đoàn chuyên gia xác tín những thông tin cần làm rõ.

TS. Nguyễn Kim Dung - Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài phát biểu tại phiên bế mạc

Sau phát biểu của TS. Nguyễn Kim Dung, đại diện các chuyên gia kiểm định đã báo cáo kết quả sơ bộ của đợt khảo sát chính thức thông qua việc khái quát quá trình thực hiện nhiệm vụ của Đoàn ĐGN; nêu lên các cơ sở, nguyên tắc, bộ công cụ được sử dụng làm thang đo trong quá trình đánh giá; làm nổi bật những điểm mạnh và đưa ra các khuyến nghị cần thiết để Trường có kế hoạch cải tiến nâng cao chất lượng trong thời gian tới.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga báo cáo kết quả sơ bộ tại phiên bế mạc Khào sát chính thức

PGS.TS. Đỗ Đình Thái báo cáo kết quả sơ bộ tại phiên bế mạc Khào sát chính thức

Đại diện cho Trường, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương nhấn mạnh việc đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục tạo cơ hội cho Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu nhận ra những ưu thế đang có đồng thời xác định được những tồn tại cần phải cải tiến theo lộ trình, kế hoạch để khẳng định vị thế của Trường. Trên cơ sở các khuyến nghị của Đoàn đánh giá, BVU tiếp thu, xây dựng chương trình hành động toàn diện từ quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phục vụ cộng đồng và các mặt hoạt động khác. Bà cũng gửi lời cảm ơn tới Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đã giúp Nhà trường có những thông tin bổ ích, quan trọng, cấp thiết trong việc ra các quyết định quản trị và cải tiến các hoạt động của Nhà trường.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng BVU phát biểu

Kết thúc đợt Khảo sát chính thức, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn, Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký Biên bản hoàn thành đợt Khảo sát chính thức phục vụ công tác kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học của BVU./.

Đại diện Đoàn ĐGN, BGH của BVU và CEA-SAIGON cùng ký Biên bản hoàn thành KSCT

Nguồn: CEA-SAIGON & BVU

Tin liên quan