Bế mạc Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu

Sáng Thứ Ba, ngày 23 tháng 4 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) tổ chức Lễ bế mạc đợt Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ gồm các ngành: Công nghệ Thông tin, Đông phương học, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh, Quản trị Kinh doanh sau 05 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả,

Đại diện Lãnh đạo Trường và giảng viên các khoa/bộ môn tham gia phiên Bế mạc.

Phát biểu tại phiên Bế mạc, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung - Trưởng Đoàn ĐGN ghi nhận công tác chuẩn bị, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo và phối hợp nhịp nhàng từ đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên của BVU để hoạt động khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo của Trường diễn ra thuận lợi theo kế hoạch đã định sẵn. Bà đánh giá cao sự nỗ lực của Trường trong việc hoàn thiện báo cáo tự đánh giá theo góp ý của chuyên gia thẩm định và kịp thời bổ sung các tài liệu, minh chứng, giải trình để hỗ trợ Đoàn chuyên gia xác tín những thông tin cần làm rõ.

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung - Trưởng Đoàn ĐGN báo cáo tại phiên Bế mạc.

Tại phiên Bế mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường, đại diện các chuyên gia kiểm định đã báo cáo kết quả sơ bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ của Đoàn ĐGN; nêu lên các cơ sở, nguyên tắc, bộ công cụ được sử dụng làm thang đo trong quá trình đánh giá; làm nổi bật những điểm mạnh và đưa ra các khuyến nghị cần thiết để Trường có kế hoạch, lộ trình cải tiến nâng cao chất lượng trong thời gian tới.

Đại diện cho BVU, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương cho biết: Trên cơ sở các khuyến nghị của Đoàn ĐGN, Trường nghiêm túc tiếp thu, xây dựng chương trình hành động toàn diện từ quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phục vụ cộng đồng và các mặt hoạt động khác nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo. Bà cũng gửi lời cảm ơn tới thành viên Đoàn ĐGN và Trung tâm đã giúp Trường có những thông tin bổ ích, quan trọng, cấp thiết trong việc ra các quyết định quản trị và cải tiến các hoạt động của Trường.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương phát biểu tại phiên Bế mạc khảo sát chính thức.

Đại diện Trung tâm, Hiệu trưởng và Trưởng Đoàn ĐGN cùng ký Biên bản hoàn thành KSCT.

Kết thúc đợt khảo sát chính thức, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm, Hiệu trưởng Trường và Trưởng Đoàn ĐGN cùng ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ công tác kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của BVU dưới sự chứng kiến của các chuyên gia, Lãnh đạo Trường và giảng viên phụ trách các khoa/bộ môn có chương trình đào tạo được đánh giá./.

Nguồn: CEA-SAIGON & BVU