0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Vi En

Bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục và 05 chương trình đào tạo của Trường Đại học Đồng Nai

Thứ Hai, ngày 17 tháng 6 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp cùng Trường Đại học Đồng Nai (Trường) tổ chức phiên bế mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục và 05 chương trình đào tạo trình độ đại học, bao gồm các ngành: Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Toán học, Quản trị kinh doanh của Trường được diễn ra từ ngày 13 – 17/6/2024.

Thành viên Đoàn ĐGN 05 chương trình đào tạo và đại diện Trung tâm tại phiên bế mạc KSCT.

Tham dự phiên bế mạc khảo sát chính thức, về phía CEA-SG có NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung với vai trò Giám sát Đoàn ĐGN. Về phía Đoàn ĐGN cơ sở giáo dục có TS. Dương Mộng Hà – Phó Giám đốc là Trưởng Đoàn ĐGN; Đoàn ĐGN 05 chương trình đào tạo do PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm đảm nhiệm; 13 kiểm định viên của các Đoàn ĐGN cùng bộ phận hỗ trợ hành chính.

Sau phần báo cáo kết quả sơ bộ của các chuyên gia kiểm định về hoạt động khảo sát 04 lãnh vực cơ bản của cơ sở giáo dục và 05 chương trình đào tạo đại học tại Trường, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung đánh giá cao những nỗ lực của Lãnh đạo Nhà trường, của đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên cũng như các bên liên quan của Trường để có thể huy động nguồn lực tập trung triển khai hoạt động ĐGN. Bà cũng gửi lời cám ơn đến các thành viên của Đoàn ĐGN đã dành thời gian nghiên cứu tư liệu, tìm minh chứng và tham quan thực địa với phong cách làm việc chuyên nghiệp, bảo đảm tuân thủ các nguyên tắc/quy định của Trung tâm để đưa ra kết quả mang tính khách quan.

Đại diện cho Trường, TS. Võ Văn Lý -  Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến Trung tâm và các chuyên gia ĐGN đã nhận lời phối hợp triển khai hoạt động kiểm định chất lượng tại Trường. Ông cho biết, dù con đường kiểm định chất lượng cần nhiều thời gian và công sức, tâm huyết của cả hệ thống bên trong của Trường; nhưng đó không phải là trở ngại mà là giải pháp trước mắt để Trường phấn đấu đạt được những mục tiêu đã đề ra, nhằm có được kết quả tốt nhất trên nhiều lĩnh vực thông qua việc không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo mang đến lợi ích thiết thực nhất cho người học. Đó chính là lời giải trình xác tín của Trường với xã hội, cộng đồng.

Đại diện Trung tâm, Phó Hiệu trưởng, đại diện Đoàn ĐGN
ký Biên bản hoàn thành KSCT cơ sở giáo dục tại Trường.

Đại diện Trung tâm, Phó Hiệu trưởng, đại diện Đoàn ĐGN
ký Biên bản hoàn thành KSCT 05 chương trình đào tạo tại Trường.

Kết thúc phiên bế mạc, đại diện cho Trung tâm, Nhà trường và các Đoàn ĐGN tiến hành ký Biên bản hoàn thành KSCT cơ sở giáo dục và 05 chương trình đào tạo./.

Một số hình ảnh ghi nhận trong đợt KSCT tại Trường

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website