0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Sáng thứ Bảy, ngày 03 tháng 02 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SG) phối hợp cùng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (Trường) tổ chức phiên bế mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục chu kỳ 2 của Trường .

Tham dự phiên bế mạc khảo sát chính thức, về phía CEA-SG có sự tham dự của NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc CEA-SG với tư cách Giám sát; PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc thường trực CEA-SG phụ trách Phòng Đánh giá & Công nhận chất lượng giáo dục; TS. Lê Hoàng Vũ – Phó Giám đốc CEA-SG phụ trách Phòng Hợp tác & Phát triển. Về phía Đoàn ĐGN có TS. Dương Mộng Hà – Phó Giám đốc CEA-SG phụ trách Phòng Dịch vụ & Hợp tác quốc tế với vai trò Trưởng Đoàn ĐGN; ThS. Lê Như Dzi – Kiểm định viên của CEA-SG trong vai trò Thư ký chuyên môn của Đoàn; các kiểm định viên của Đoàn cùng bộ phận hỗ trợ hành chính.

Thành viên Đoàn ĐGN cơ sở giáo dục và đại diện Nhà trường tại phiên bế mạc.

Về phía Trường có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Minh Phương – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Nguyễn Trung Kiên – Hiệu trưởng Trường; PGS.TS. Trần Viết An, PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm, PGS.TS. Nguyễn Thành Tấn là các Phó Hiệu trưởng; ThS.BS Phạm Thị Mỹ Ngọc – Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng; các thầy cô là Trưởng/Phó Khoa/Phòng/Trung tâm/Viện cùng tất cả thành viên của các nhóm chuyên trách và đại diện đơn vị phòng/ban/trung tâm có liên quan trực thuộc Trường.

TS. Dương Mộng Hà – Trưởng Đoàn ĐGN điều hành báo cáo kết quả sơ bộ tại phiên bế mạc.

Sau phần báo cáo kết quả sơ bộ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục của Trường từ các chuyên gia kiểm định thông qua các hoạt động nghiên cứu hồ sơ, minh chứng, các tài liệu liên quan, trực tiếp khảo sát thực địa và phỏng vấn các đối tượng liên quan bên trong và bên ngoài Nhà Trường; TS. Dương Mộng Hà đại diện cho Đoàn ĐGN đã gửi lời cám ơn đến Ban Giám hiệu Trường đã tạo điều kiện tốt nhất để Đoàn hoàn thành nhiệm vụ; ông cũng không quên gửi lời cám ơn đến CEA-SG đã đồng hành cùng với Đoàn trong suốt thời gian qua.

Các chuyên gia báo cáo kết quả sơ bộ KSCT cơ sở giáo dục của Trường tại phiên bế mạc.

Đại diện cho Ban Giám hiệu, GS.TS. Nguyễn Trung Kiên gửi lời cảm ơn đến CEA-SG và các chuyên gia ĐGN đã nhận lời phối hợp triển khai hoạt động kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục của Trường. Ông cho biết, “Trường Đại học Y Dược Cần Thơ luôn xác định chất lượng là yếu tố then chốt của sự phát triển nhằm khẳng định vị thế, thương hiệu của Trường. Tập thể Nhà trường hoàn toàn tin tưởng kết quả đợt kiểm định chu kỳ 2 cơ sở giáo dục thông qua các khuyến nghị của chuyên gia sẽ giúp Trường có kế hoạch và lộ trình cải tiến phù hợp nâng cao chất lượng về mọi mặt, vững bước tự hào phát triển Trường với giá trị cốt lõi Trách nhiệm - Chất lượng – Phát triển – Hội nhập”.

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung phát biểu tại phiên bế mạc KSCT đánh giá ngoài cơ sở giáo dục.

Phát biểu tại phiên bế mạc, với tư cách đại diện cho CEA-SG và là Giám sát Đoàn ĐGN, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung đã gửi lời cám ơn đến Trường đã tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động đánh giá ngoài diễn ra đúng như lịch trình. Bà dành lời cảm ơn đến tập thể cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên/học viên của Trường đã nhiệt tình phối hợp, hỗ trợ trong việc cung cấp minh chứng, tài liệu và ý kiến cá nhân để Đoàn có cái nhìn cụ thể, chi tiết và đưa ra những khuyến nghị mang tính khách quan, công tâm.

Kết thúc phiên bế mạc, đại diện CEA-SG, đại diện Ban Giám hiệu Trường và Đoàn chuyên gia ĐGN cùng ngồi lại ký kết biên bản hoàn thành khảo sát chính thức phục vụ công tác đánh giá ngoài cơ sở giáo dục của Trường./.

Phó Giám đốc thường trực của CEA-SG, Hiệu trưởng, Trưởng Đoàn ĐGN
ký Biên bản hoàn thành khảo sát chính thức cơ sở giáo dục của Trường tại phiên bế mạc.

Một số hình ảnh các hoạt động liên quan đến quá trình khảo sát chính thức tại Trường.

CEA-SAIGON&CTUMP

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website