0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Thứ Bảy, ngày 05 tháng 02 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SG) phối hợp cùng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (Trường) tổ chức phiên Bế mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, bao gồm các ngành: Ngoại khoa, Nhi khoa, Nội khoa trực thuộc Khoa Y của Trường.

Tham dự phiên bế mạc khảo sát chính thức, về phía CEA-SG có sự tham dự của NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc CEA-SG. Về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc thường trực CEA-SG phụ trách Phòng Đánh giá & Công nhận chất lượng giáo dục trong vai trò Trưởng Đoàn; TS. Lê Hoàng Vũ – Phó Giám đốc CEA-SG phụ trách Phòng Hợp tác & Phát triển trong vai trò Thư ký chuyên môn; các kiểm định viên và bộ phận hỗ trợ hành chính của CEA-SG.

Thành viên Đoàn ĐGN và đại diện CEA-SG tại phiên bế mạc KSCT.

 Về phía Trường, có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Minh Phương – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Nguyễn Trung Kiên – Hiệu trưởng Trường; PGS.TS. Trần Viết An, PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm, PGS.TS. Nguyễn Thành Tấn là các Phó Hiệu trưởng; ThS.BS Phạm Thị Mỹ Ngọc – Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng; các thầy cô là Trưởng/Phó Khoa/Bộ môn của các Khoa Y; cùng tất cả thành viên của các nhóm chuyên trách và học viên của các chương trình đào tạo.

Dưới sự điều hành của Trưởng Đoàn, đại diện Đoàn ĐGN các chương trình đào tạo thạc sĩ đã lần lượt báo cáo kết quả sơ bộ sau thời gian nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu liên quan kết hợp với các hoạt động trao đổi/phỏng vấn trực tiếp/trực tuyến với các bên liên quan trong lẫn bên ngoài của Trường.

GS.TS. Nguyễn Trung Kiên phát biểu tại phiên bế mạc KSCT 03 chương trình đào tạo.

Đại diện cho Ban Giám hiệu Trường, GS.TS. Nguyễn Trung Kiên gửi lời cảm ơn đến CEA-SG và các chuyên gia ĐGN đã nhận lời phối hợp triển khai hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục và 03 chương trình đào tạo thạc sĩ của Trường. Ông cho biết, Trường đã tập trung mọi nguồn lực để thực hiện kiểm định cơ sở giáo dục và 04 chương trình đào tạo thạc sĩ trước đó, và đây là đợt KSCT đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo thạc sĩ của Khoa Y. Mặc dù khối lượng công việc đầy áp lực; nhưng Nhà trường đã sẵn sàng tâm thế phối hợp cùng CEA-SG hoàn thành kế hoạch đánh giá ngoài đã đề ra. Ông tiếp thu tất cả những khuyến nghị của chuyên gia và chỉ đạo các đơn vị liên quan trực tiếp phải đề ra kế hoạch và lộ trình cải tiến, không ngừng nâng cao chất lượng các chương trình được đánh giá trong thời gian sớm nhất.

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc CEA-SG phát biểu tại phiên bế mạc KSCT.

Trước khi tuyến bố bế mạc đợt KSCT, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung đánh giá cao sự quyết tâm, đồng lòng cao giữa BGH Trường với đội ngũ cán bộ, giảng viên và học viên để có thể huy động nguồn lực, tập trung triển khai đồng thời hoạt động ĐGN các chương trình đào tạo trong thời gian cận kề Tết cổ truyền 2024. Bà cũng gửi lời cảm ơn đến thành viên Đoàn ĐGN đã hy sinh những nhu cầu của bản thân và gia đình để cộng tác với CEA-SG thực hiện hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục các chương trình đào tạọ nói trên theo đúng tiến độ.

Giám đốc CEA-SG, Hiệu trưởng, Trưởng Đoàn ĐGN ký Biên bản hoàn thành KSCT.

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc CEA-SG, Hiệu trưởng, Trưởng Đoàn ĐGN cùng ký kết Biên bản hoàn thành khảo sát chính thức 03 chương trình đào tạo thạc sĩ của Trường./.

Một số hình ảnh hoạt động của đợt KSCT 03 chương trình đào tạo thạc sĩ của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

NGUỒN: CEA-SAIGON & CTUMP

 

 

 

 

 

                                                      

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website