0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Thứ Sáu, ngày 02 tháng 02 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SG) phối hợp cùng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (Trường) tổ chức phiên bế mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, bao gồm các ngành: Dược lý & Dược lâm sàng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Răng Hàm Mặt, Y học dự phòng của Trường.

Thành viên Đoàn ĐGN chương trình đào tạo và đại diện CEA-SG tại phiên bế mạc KSCT.

Quang cảnh chung tại phiên bế mạc KSCT 04 CTĐT thạc sĩ của Trường ĐHYD Cần Thơ.

Tham dự phiên bế mạc khảo sát chính thức, về phía CEA-SG có sự tham dự của NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung với vai trò Giám sát Đoàn ĐGN; TS. Dương Mộng Hà – Phó Giám đốc CEA-SG phụ trách Phòng Dịch vụ & Hợp tác quốc tế. Về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc thường trực CEA-SG phụ trách Phòng Đánh giá & Công nhận chất lượng giáo dục trong vai trò Trưởng Đoàn ĐGN 04 chương trình đào tạo thạc sĩ; TS. Lê Hoàng Vũ – Phó Giám đốc CEA-SG phụ trách Phòng Hợp tác & Phát triển là Thư ký chuyên môn của Đoàn; các kiểm định viên cùng bộ phận hỗ trợ hành chính.

Về phía Trường, có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Minh Phương – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Nguyễn Trung Kiên – Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Viết An, PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm, PGS.TS. Nguyễn Thành Tấn là các Phó Hiệu trưởng; ThS.BS Phạm Thị Mỹ Ngọc – Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng; các thầy cô là Trưởng/Phó Khoa/Bộ môn của các Khoa có CTĐT được đánh giá; thành viên của các nhóm chuyên trách và đại diện học viên sau đại học của các chương trình đào tạo.

TS. Phạm Minh Đàm và TS. Lê Hoàng Vũ
đại diện Đoàn ĐGN báo cáo kết quả sơ bộ tại phiên bế mạc

Sau phần báo cáo kết quả sơ bộ của các chuyên gia kiểm định về hoạt động khảo sát 04 chương trình đào tạo thạc sĩ tại Trường, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung đánh giá cao sự quyết tâm, đồng lòng giữa BGH Trường với đội ngũ cán bộ, giảng viên và học viên tại Trường để có thể huy động nguồn lực tập trung triển khai hoạt động ĐGN. Bà cũng gửi lời cám ơn đến các thành viên của Đoàn ĐGN đã dành thời gian nghiên cứu tư liệu, tìm minh chứng và tham quan thực địa với phong cách làm việc chuyên nghiệp, bảo đảm tuân thủ các nguyên tắc/quy định của CEA-SG để đưa ra kết quả mang tính khách quan.

Đại diện cho Ban Giám hiệu Trường, GS.TS. Nguyễn Trung Kiên gửi lời cảm ơn đến CEA-SG và các chuyên gia ĐGN đã nhận lời phối hợp triển khai hoạt động kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo của Trường trong bối cảnh văn hóa chất lượng giữ vai trò then chốt cho sự tồn tại và phát triển của các ngành đào tạo tại các cơ sở giáo dục đại học. Ông cũng cam kết sẽ có kế hoạch, lộ trình để không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo để hoàn thành trách nhiệm giải trình với người học, với cộng đồng xã hội và bảo vệ uy tín, thương hiệu của Trường đã gầy dựng, gìn giữ hàng chục năm qua.

Phó Giám đốc CEA-SG, Hiệu trưởng, Trưởng Đoàn ĐGN
ký Biên bản hoàn thành KSCT 04 chương trình đào tạo thạc sĩ tại Trường.

Kết thúc phiên bế mạc, đại diện CEA-SG, Hiệu trưởng và Trưởng Đoàn ĐGN tiến hành ký Biên bản hoàn thành KSCT 04 chương trình đào tạo tại Trường./.

Một số hình ảnh ghi nhận trong đợt KSCT tại Trường.

CEA-SAIGON&CTUMP

 

 

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website