Bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 05 chương trình đào tạo của Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội

Thứ Ba, ngày 16 tháng 4 năm 2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp cùng Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (Trường) tổ chức phiên Bế mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) 04 chương trình đào tạo trình độ đại học, bao gồm các ngành: Công nghệ Thông tin, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng của Trường.

Quang cảnh chung của phiên Bế mạc đợt KSCT 05 chương trình đào tạo của Trường.

Mở đầu nội dung chính của phiên bế mạc, dưới sự điều hành của GS.TS. Đặng Ứng Vận trong vai trò Trưởng Đoàn ĐGN, đại diện các chuyên gia kiểm định đã lần lượt báo cáo kết quả sơ bộ của 05 chương trình đào tạo nói trên.

Các chuyên gia kiểm định báo cáo kết quả sơ bộ KSCT 05 chương trình đào tạo của Trường.

Tham dự phiên Bế mạc, đại diện Ban Giám hiệu, PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng Trường đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm và các chuyên gia kiểm định đã làm việc chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm để đưa ra những nhận xét mang tính khách quan, xác đáng. Ông cam kết sẽ chỉ đạo các đơn vị trực thuộc Trường có liên quan đến các chương trình đào tạo được đánh giá đợt này nhanh chóng triển khai kế hoạch cải tiến theo những khuyến nghị của Đoàn, không ngừng nâng cao chất lượng nhằm đảm bảo quyền lợi của người học và đáp ứng yêu cầu sử dụng lao động của nhà tuyển dụng, góp phần phục vụ cộng đồng và khẳng định uy tín đào tạo của Trường.

Thành viên Đoàn ĐGN và Giám đốc Trung tâm tại phiên Bế mạc KSCT.

Đại diện Trung tâm, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung ghi nhận sự ủng hộ của lãnh đạo Trường đã chỉ đạo cán bộ, giảng viên, đội ngũ nhân viên và sinh viên các ngành học cùng phối hợp nhiệt tình, kịp thời; giúp Đoàn ĐGN hoàn thành nhiệm vụ kiểm định, đánh giá chất lượng theo lịch trình đã thống nhất. Thay mặt Trung tâm, bà tuyên bố bế mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 05 chương trình đào tạo của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Đại diện Trung tâm, BGH Trường và Đoàn ĐGN ký Biên bản hoàn thành KSCT.

Kết thúc phiên Bế mạc, đại diện Đoàn ĐGN, lãnh đạo Trường và Trung tâm cùng ký Biên bản hoàn thành Khảo sát chính thức phục vụ hoạt động ĐGN cơ sở giáo dục./.

Nguồn: CEA-SAIGON & FBU

Một số hình ảnh ghi lại các hoạt động KSCT tại Trường