Bế mạc Khảo sát chính thức 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng Thứ Năm ngày 20 tháng 4 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Công Nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (Trường) tổ chức Lễ Bế mạc Khảo sát chính thức phục vụ hoạt động Đánh giá ngoài (ĐGN) 04 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ thạc sĩ các ngành: Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Cơ khí, Tài chính-Ngân hàng. Đợt khảo sát diễn ra từ ngày 16/4/2023 đến 20/4/2023.

Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Đoàn ĐGN tại Trường

Tham dự phiên Bế mạc, đại diện Trung tâm có NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung; về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga với vai trò Giám sát; TS. Dương Mộng Hà - Trưởng Đoàn và các chuyên gia ĐGN cùng các thầy cô là thành viên Đoàn Thực tập Kiểm định viên của Trung tâm.

Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm với Đoàn ĐGN và các Thực tập viên
trong đợt Khảo sát chính thức tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Về phía Trường, có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng; các thầy cô là Trưởng/Phó của Các Khoa/Bộ môn có CTĐT được kiểm định cùng với sự góp mặt của đội ngũ giảng viên, nhân viên, học viên, cựu học viên 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ đã nêu.

Sau phần báo cáo kết quả sơ bộ đợt khảo sát của các thành viên Đoàn ĐGN; đại diện cho Ban Giám đốc Trung tâm, TS. Nguyễn Kim Dung gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Trường, giảng viên, nhân viên, đại diện học viên cao học, cựu học viên và các nhà doanh nghiệp đã rất nhiệt tình hỗ trợ Đoàn ĐGN suốt quá trình thực hiện hoạt động khảo sát. Bà nhấn mạnh: kiểm định chất lượng giáo dục là dịp để Trường nhìn nhận lại mục tiêu, kế hoạch chiến lược, các giá trị cốt lõi của Trường cũng như đơn vị có CTĐT được đánh giá tìm ra những điểm mạnh và điểm tồn tại giúp các Khoa/Bộ môn đề ra các kế hoạch, giải pháp cụ thể, phù hợp để từng bước cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng, phát biểu tại phiên Bế mạc

Đại diện Trường, Hiệu trưởng - PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và công tâm của Đoàn khi đến Trường tiến hành khảo sát chính thức. Ngoài lời cảm ơn những khuyến nghị khách quan của Đoàn, ông cam kết sẽ chỉ đạo và có kế hoạch rà soát, kiểm tra các giải pháp cải tiến chất lượng CTĐT; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phát triển văn hóa chất lượng, thực hiện văn hóa kiểm định xuyên suốt nhằm củng cố và nâng cao vị thế đào tạo của Trường trong môi trường giáo dục, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cộng đồng, xã hội.

Đại diện Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, Trường Đại học CNTP TP.HCM và Đoàn ĐGN cùng ký Biên bản hoàn thành Khảo sát chính thức tại Trường

Kết thúc phiên Bế mạc, đại diện cho Đoàn chuyên gia ĐGN, lãnh đạo Trường và Trung tâm đã ký Biên bản hoàn thành Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài 04 CTĐT trình độ thạc sĩ: Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Cơ khí, Tài chính-Ngân hàng./.

Sau đây là một số hình ảnh phản ánh các hoạt động trong đợt khảo sát chính thức tại Trường.

Chuyên gia chụp ảnh lưu niệm với cựu học viên ngành Tài chính – Ngân hàng sau phiên phỏng vấn

Chuyên gia chụp ảnh lưu niệm với cựu học viên ngành  Kỹ thuật Hóa học sau phiên phỏng vấn

Chuyên gia trao đổi với cán bộ giảng viên Khoa Tài chính - Kế toán

Chuyên gia khảo sát thực tế tại Trung tâm Việt - Đức của Trường