0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Bế mạc Khảo sát chính thức 04 chương trình đào tạo trình độ đại học tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ Tư ngày 11 tháng 01 năm 2023, đợt Khảo sát chính thức chương trình đào tạo 04 ngành: Sư phạm Địa lý, Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Sinh học, Việt Nam học của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khép lại bằng hình ảnh đại diện lãnh đạo Trường và Đoàn ĐGN ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát phục vụ đánh giá ngoài các chương trình đào tạo nói trên.

Đoàn chuyên gia ĐGN, đại diện lãnh đạo Trường, Hội đồng TĐG tại phiên Bế mạc KSCT

Đoàn ĐGN do TS. Dương Mộng Hà làm Trưởng Đoàn đã thực hiện khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 07 - 11/01/2023 để phục vụ công tác đánh giá chất lượng giáo dục cấp chương trình đào tạo với các hoạt động cụ thể tại Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh như: tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng; phỏng vấn – thảo luận với 07 nhóm đối tượng có liên quan trong và ngoài Trường; làm việc trực tiếp với lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác chuyên môn của các Khoa; quan sát hoạt động giảng dạy - học tập của Nhà trường; khảo sát ý kiến của các đối tượng dưới nhiều hình thức khác nhau.

TS. Dương Mộng Hà báo cáo kết quả sơ bộ tại phiên Bế mạc Khảo sát chính thức

Tại phiên bế mạc, trong phần trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức; các chuyên gia đại diện đoàn ĐGN đã lần lượt đưa ra những đánh giá, nhận xét và đối sánh về điểm mạnh cũng như những lĩnh vực cần cải tiến của các CTĐT nhằm giúp Trường/Khoa tiếp tục nâng cao chất lượng, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan.

TS. Lê Thế Cường báo cáo kết quả sơ bộ tại phiên Bế mạc Khảo sát chính thức

Đại diện cho Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, GS.TS. Huỳnh Văn Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn các chuyên gia đã dành thời gian, tâm huyết cho Trường vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới bộn bề công việc. GS. Huỳnh Văn Sơn ghi nhận những đóng góp của Đoàn chuyên gia kiểm định sau 05 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, chuyên nghiệp đầy trách nhiệm thông qua các hoạt động nghiên cứu, đối chiếu, kiểm tra hồ sơ, dữ liệu, minh chứng và trực tiếp phỏng vấn các bên liên quan với số lượng hàng trăm người; để đưa ra những khuyến nghị chân thật, khách quan, công bằng nhằm làm cơ sở để Trường cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo phục vụ nhu cầu xã hội phù hợp với xu thế phát triển của Trường không những trong nước mà còn vươn tầm ra khu vực quốc tế. Ông cho rằng, tiếp nhận những khuyến nghị của Đoàn Đánh giá ngoài đồng nghĩa với việc Trường phải có kế hoạch phát triển với mục tiêu không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo của Trường góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Trường, xứng tầm là một trường đại học trọng điểm Quốc gia và cũng là một trong hai trường đại học sư phạm lớn của Việt Nam. 

GS.TS. Huỳnh Văn Sơn phát biểu tại phiên bế mạc Khảo sát chính thức

Kết thúc phiên bế mạc, thay mặt Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn và Đoàn ĐGN, TS. Dương Mộng Hà gửi lời cảm ơn đến Trường trong những ngày vừa qua đã hỗ trợ tích cực để Đoàn ĐGN hoàn thành nhiệm vụ. Đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn, Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm TP.HCM và Trưởng Đoàn ĐGN sau đó đã cùng ký kết Biên bản hoàn thành khảo sát chính thức hoạt động đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo của Trường.

Đại diện các bên ký kết Biên bản hoàn thành Khảo sát chính thức 

Một số hình ảnh phản ánh hoạt động Khảo sát chính thức tại Trường ĐHSP TP.HCM

Nguồn: CEA-SAIGON & HCMUE

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website