Bế mạc Khảo sát chính thức 04 chương trình đào tạo của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng thứ Tư ngày 31 tháng 5 năm 2023, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (Trường), lễ Bế mạc Khảo sát chính thức phục vụ hoạt động ánh giá ngoài (ĐGN) 04 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học các ngành: An toàn Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa, Khoa học Chế biến món ăn, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành đã được tổ chức với sự phối hợp giữa Trường và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm).

Đoàn ĐGN, đại diện Trung tâm và thành viên Đoàn Thực tập viên tại phiên Bế mạc

Tham dự phiên Bế mạc, đại diện BGĐ Trung tâm có sự góp mặt của bà Nguyễn Kim Dung. Về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga với vai trò Trưởng Đoàn và các chuyên gia ĐGN cùng các thành viên Đoàn Thực tập viên của Trung tâm.

Đoàn ĐGN, Phó Hiệu trưởng và đại diện các Khoa tại phiên Bế mạc

Về phía Trường, có sự hiện diện của TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng; các thầy cô là Trưởng/Phó các Khoa/Bộ môn có CTĐT được kiểm định cùng với sự góp mặt của đội ngũ giảng viên, nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên 04 chương trình đào tạo trình độ đại học nói trên.

Sau phần báo cáo kết quả sơ bộ hoạt động ĐGN của các chuyên gia; TS. Nguyễn Kim Dung – đại diện Trung tâm gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Trường đã tin tưởng chọn Trung tâm là đơn vị thực hiện kiểm định đánh giá chất lượng giáo dục chương trình đào tạo. Bà cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, giảng viên, nhân viên và các đối tượng người học cũng như các nhà tuyển dụng đã dành thời gian hỗ trợ Đoàn ĐGN hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn theo tiến độ.

Chuyên gia Đánh giá ngoài đang báo cáo kết quả sơ bộ

Tham dự phiên Bế mạc, Phó Hiệu trưởng Trường - TS. Thái Doãn Thanh đại diện cho Ban Giám hiệu ghi nhận những khuyến nghị khách quan của Đoàn ĐGN. Ông cam kết sẽ chỉ đạo và có kế hoạch rà soát, kiểm tra các giải pháp cải tiến chất lượng CTĐT; tiếp tục thực hiện văn hóa kiểm định xuyên suốt nhằm duy trì, nâng cao vị thế đào tạo của Trường góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cộng đồng, xã hội.

Đại diện Trung tâm, Đoàn ĐGN và Trường cùng ký Biên bản hoàn thành Khảo sát chính thức

Kết thúc phiên Bế mạc, đại diện Đoàn chuyên gia ĐGN, lãnh đạo Trường và Trung tâm đã ký Biên bản hoàn thành Khảo sát chính thức./.

Nguồn: CEA-SAIGON & HUFI